(BongDa.com.vn) - Chân sút người Togo khẳng định anh không hề có chút hiềm khích gì với HLV tiền nhiệm của Tottenham, Andre Villas-Boas.

Nếu cần những lời bày tỏ sự không hài lòng với cách cầm quyền của Villas-Boas tại White Hart Lane trước đây, thì có lẽ Emmanuel Adebayor sẽ là cái tên đầu tiên mà người ta chú ý đến.

Đơn giản vì suốt thời gian mà chiến lược gia người Bồ có mặt tại Tottenham, ông chẳng mấy khi bận tâm đến chân sút này, thậm chí còng 'đóng băng' mọi hoạt động của anh tại đội bóng vì chịu không 'biến đi'.

Thật trớ trêu thay, khi thời điểm Villas-Boas bị sa thải, thì đó chính là lúc Adebayor được nhắc đến như một người hùng của Tottenham với một phong độ cực kỳ ấn tượng dưới triều đại của tân thuyền trưởng Tim Sherwood.

Mặc dù vậy trong phát biểu mới đây, chân sút người Togo khẳng định anh không hề có chút 'thù vặt' gì với ông thầy cũ của mình: "Tôi sẽ không đưa ra bất cứ phán xét gì, ông ấy là một HLV giỏi. Lúc này tôi chỉ quan tâm đến mỗi một việc đó là tiếp tục duy trì phong độ và tiếp tục chơi bóng."

"Tất cả mọi việc đều có lý do của nó, có thể vì tôi không hợp với triết lý của ông ấy. Tôi cho rằng ông ấy đã làm mọi thứ có thể cho đội bóng. Tôi hy vọng ông ấy sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tương lai, vì ông ấy là một người rất tốt."