Trước thông tin về sự trở lại của Gwen Stefani trên ghế nóng The Voice Mỹ, Adam Levine đã có những chia sẻ về mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và Blake Shelton.

Blake Shelton không phải người duy nhất hào hứng chờ đón sự trở lại của Gwen Stefani ở The Voice Mỹ vào đầu năm 2017. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Adam Levine cũng bày tỏ vui mừng với thông tin này: "Tôi thấy Gwen là một người bạn tuyệt vời và thú vị. Thật vui khi biết cô ấy sẽ trở lại chương trình!".

Adam Levine ung ho cap doi hot tai xuat o The Voice My - Anh 1

Adam Levine và hai người bạn - Blake Shelton, Gwen Stefani

Anh chia sẻ về cặp đôi hot của chương trình: "Cả Blake và Gwen đều là bạn của tôi. Dù họ là những ngôi sao, họ vẫn có mối quan hệ và những vấn đề tình cảm như người bình thường. Tôi yêu quý hai người bạn của mình và ủng hộ họ về mọi mặt. Tôi đã có cơ hội hiểu rõ về Gwen hơn trong suốt thời gian qua".

Bên cạnh đó, Adam Levine còn cho biết, trong năm 2017 anh sẽ cùng ban nhạc Maroon 5 thực hiện tour diễn ở Mỹ. Anh bày tỏ: "Các thành viên của Maroon 5 luôn coi mình là một nhóm ăn ý. Chúng tôi thích thú vì được tham gia trình diễn trực tiếp cùng nhau".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.