Công ty Acecook Việt Nam phối hợp cùng Fouth Valley Concierge Việt Nam vừa trao 30 suất học bổng cho 30 sinh viên tại Hà Nội có thành tích học tập tốt.

Acecook Viet Nam trao hoc bong cho sinh vien - Anh 1

Lễ trao giải học bổng Acecook.

Công ty Acecook Việt Nam phối hợp cùng Fouth Valley Concierge Việt Nam vừa trao 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500 USD, tương đương 11.150.000 VND) cho 30 sinh viên có thành tích học tập tốt và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội tại Hà Nội.

Ngày 21/6 tới, 30 suất học bổng tiếp theo sẽ được trao cho các sinh viên tại TP Hồ Chí Minh. Với mục tiêu đóng góp cho xã hội và hỗ trợ điều kiện học tập cho sinh viên, chương trình học bổng Acecook Việt Nam đã tạo động lực cho các em sinh viên tiếp tục phấn đấu.

Đại diện Công ty Acecook Việt Nam cho biết: “Qua chương trình trao học bổng này, chúng tôi muốn đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai. Đó cũng là cam kết của Acecook Việt Nam trong việc đồng hành phát triển xã hội Việt Nam theo phương châm ‘Cook happiness’ – Mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, người lao động và toàn xã hội”.

PV