Tương lai của HLV Max Allegri và “chiếc ghế nóng” tại AC Milan sẽ được quyết định vào thứ Hai, sau cuộc gặp mặt giữa chiến thuật gia này với Chủ tịch Silvio Berlusconi.

Seedorf và Allegri tại Milan

Thời gian qua, rất nhiều tin đồn nảy sinh xung quanh việc đi hay ở của chiến thuật gia vừa giúp Milan đoạt vé dự Champions League. Có những thông tin cho rằng, Allegri sẽ tới AS Roma. Theo chiều ngược lại, 2 cựu huyền thoại là Clarence Seedorf và Paolo Maldini sẽ trở lại sân San Siro để cùng Lãnh đạo Rossoneri xây dựng đế chế mới.

Thế nhưng, mọi chuyện ở thời điểm này lại diễn ra rất khác biệt, bởi Chủ tịch Berlusconi dường như vẫn muốn giữ Allegri ở lại để tiếp tục công cuộc tái thiết. Cùng thời điểm, Botafogo, đội bóng chủ quản Seedorf cũng khẳng định, tiền vệ kỳ cựu người Hà Lan không trở lại Italia.

Trong khi đó, Phó Chủ tịch Adriano Galliani, người được trao toàn quyền trong lĩnh vực điều phối nhân sự đội bóng cũng nỗ lực thuyết phục “sếp” Berlusconi giữ chân Allegri. Theo đó, Lãnh đạo Milan đã lên lịch cho cuộc gặp mặt với HLV Allegri vào thứ Hai để thảo luận về kế hoạch tương lai.

Phía Roma cũng đang chờ đợi kết quả từ cuộc thương lượng này, nếu Allegri không ở lại Milan, đội bóng thành Rome sẽ chào đón ông với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

P.V (thethaovietnam.vn)