Noo Phước Thịnh không ngại lấy tay lau vết lem do son trên gương mặt Tú Anh và Tú Anh cũng thoải mái lấy khăn giấy thấm mồ hôi trên trán cho nam ca sĩ này.

Cùng xuất hiện tại một sự kiện diễn ra vào tối 27-10 tại TP.HCM với cương vị đại sứ của một nhãn hàng, Tú Anh và Noo Phước Thịnh đã không ngại thể hiện sự ngưỡng mộ và những cử chỉ tình cảm dành cho nhau.

Khoảnh khắc Noo dùng tay lau vết son lem trên gương mặt của Tú Anh hay Tú Anh dùng khăn giấy thấm mồ hôi trên trán của Noo Phước Thịnh cũng được nhiều người nhìn thấy và chụp lại.

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 1

Á hậu Tú Anh chia sẻ trước khi thi Hoa hậu, cô đã rất hâm mộ Noo Phước Thịnh vì anh chàng này vừa đẹp trai lại vừa hát hay. Người đẹp thổ lộ những ca khúc nhạc buồn mà Noo Phước Thịnh hát, cô đều thuộc lòng và các buổi biểu diễn của nam ca sĩ này tại Hà Nội, cô đều tranh thủ thu xếp thời gian để đi nghe bằng được.

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 2

Từ sau khi trở thành Á hậu, Tú Anh có dịp tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và sự kiện giải trí, từ đó có cơ hội được gặp gỡ và tiếp cận với Noo Phước Thịnh.

Cùng có chung tính cách trẻ trung, hài hước nên cả hai dần dần trở thành những người bạn khá thân thiết dù cách biệt tuổi khá xa (Tú Anh sinh năm 1993, còn Noo Phước Thịnh sinh năm 1988). Noo Phước Thịnh cũng dành nhiều lời có cánh cho người đẹp họ Dương khi khen Tú Anh là một cô gái dễ mến, nhanh nhẹn và đặc biệt rất xinh.

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 3

Tham dự sự kiện, Noo bảnh bao trong bộ vest có chất liệu bóng với hai màu chủ đạo là đỏ bóc-đô và đen, còn người đẹp Tú Anh khoe đôi chân dài miên man với đầm xòe xếp nhiều lớp rất gợi cảm mà vẫn kín đáo. Chiếc đầm này được nhà thiết kế Lê Thanh Hòa làm riêng cho Tú Anh, làm nổi bật được làn da trắng sáng cùng vóc dáng đầy ngọt ngào của người đẹp gốc Hà Thành.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh gợi cảm của Á hậu Tú Anh:

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 4

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 5

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 6

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 7

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 8

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 9

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 10

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 11

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 12

​ A hau Tu Anh tinh tu ben Noo Phuoc Thinh ​ ​ - Anh 13