Mới đây, Á hậu Tú Anh tham dự một sự kiện tại Hà Nội với vai trò đại sứ của chương trình. Khi được hỏi về đám cưới với một thiếu gia, Tú Anh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ.

Tại sự kiện giải trí mới đây ở Hà Nội, Tú Anh xuất hiện với vai trò là một đại sứ của chương trình. Cô từng bị "ép khung" vào những trang phục kiểu đầm dạ hội thướt tha và từng bị “chê” là người ăn mặc an toàn đến nhàm chán nhưng đến sự kiện này,  Á hậu Tú Anh đã thay đổi hoàn toàn với gu thời trang thanh lịch và hiện đại hơn trước.

A hau Tu Anh: "Hien tai, toi chua nghi den chuyen ket hon!" - Anh 1

A hau Tu Anh: "Hien tai, toi chua nghi den chuyen ket hon!" - Anh 2

Tú Anh trong sự kiện mới đây tại HN.

Khi được hỏi, thời gian gần đây ít thấy Tú Anh xuất hiện ở các sự kiện tại Hà Nội. Vậy công việc hiện tại của chị là gì? Á hậu Tú Anh cho biết: "Hiện tại, Tú Anh đang giữ vai trò biên tập viên của Trung tâm tin tức VTV 24h, tôi thấy rất vinh dự khi được giao dẫn các chương trình như: "Bất động sản", "Tài chính-Tiêu dùng", "Vì tầm vóc Việt"...

Công việc này rất hợp với năng lực của Tú Anh. Nhiều người xem chương trình thấy phát chỉ có 10 phút hay 20 phút thì cứ nghĩ là làm chương trình rất nhanh, nhưng không phải như vậy, để có 1 bản tin 10 phút trên truyền hình, chúng tôi phải chuẩn bị đến 2 tiếng, thậm chí một ngày. Thật sự là công việc tại truyền hình rất vất vả và bận rộn, nhưng tôi thấy rất vui vì mình được làm điều mình thích và mơ ước...".

A hau Tu Anh: "Hien tai, toi chua nghi den chuyen ket hon!" - Anh 3

Á hậu Tú Anh là đại sứ trong chương trình mới đây.

Khi PV hỏi, có thông tin cho rằng, Tú Anh chuẩn bị lên xe hoa với một thiếu gia, điều này đúng không? Á hậu cho biết: "Tin đồn thì có nhiều lắm, vì thế mọi chuyện cần được xác minh từ chính người trong câu chuyện đó. Nếu Tú Anh mà sắp lấy chồng, thì rất bận rộn, chứ không rảnh rỗi thế này. Hiện tại, Tú Anh chưa nghĩ tới chuyện này. Tôi cho rằng, chuyện tình cảm, kết hôn là cái duyên, khi mình tìm được người phù hợp với mình thì sẽ có tình cảm và sẽ công bố với mọi người".