Á hậu 1 cuộc thi HH Biển Việt Nam Bảo Như, nói tiếng Anh khá tệ đã chính thức được giấy phép tham dự cuộc thi “Hoa hậu Liên lục địa 2016".

Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Bảo Như từng đạt danh hiệu Hoa khôi Kiên Giang 2014.

Bảo Như sở hữu hình thể cân đối với số đo 3 vòng 82-60-90 cm. Sau khi đạt danh hiệu Á hậu Biển 2016, cô tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội, bảo vệ môi trường và ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Khoảng 1 tuần trước, đoạn clip giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh của Bảo Như trên trang fanpage cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nhiều người tỏ ra không thất vọng với khả năng tiếng Anh bị nhận xét là "thiếu tự tin, phát âm sai rất nhiều" của Bảo Như, thậm chí còn có lời chê cô nói tiếng Anh "bập bẹ như người mới học".

A hau tieng Anh kem, ung xu lac de thi quoc te - Anh 1

Á hậu 1 - Hoa hậu biển VN 2016

Hiện tại Bảo Như đang đua nước rút để hoàn tất mọi khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường vào tuần tới, trong đó cô được sự hỗ trợ của NTK Vincent Đoàn cho phần thi trang phục dạ hội và NTK Brian Võ cho phần thi trang phục truyền thống.

Dự kiến Bảo Như sẽ tham gia tất cả các hoạt động của cuộc thi trước khi bước vào đêm chung kết sẽ diễn ra tại thủ đô Colombo của Sri Lanka cùng các người đẹp đến từ 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Năm nay, với việc Bảo Như được lựa chọn tham gia đấu trường nhan sắc này và Hà Thu trở thành giám đốc quốc gia của cuộc thi, sẽ là người song hành và chia sẻ kinh nghiệm cho Bảo Như, Việt Nam tiếp tục nuôi hy vọng sẽ lại có tên trong top các thí sinh xuất sắc

Điều này không khỏi khiến dư luận nghi ngờ vì ngoài khả năng tiếng Anh khiêm tốn, Bảo Như còn nổi tiếng với danh hiệu "Á hậu lạc đề". Phần nội dung trả lời ứng xử trong cuộc thi Hoa hậu Biển không liên quan gì đến câu hỏi cô nhận được từ Ban tổ chức. Cô nhận được câu hỏi về đảo Tuần Châu nhưng lạc đề trả lời hoàn toàn về vịnh Hạ Long.

Được biết, Bảo Như cũng từng tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2014 nhưng không giành được thứ hạng cao.

Á hậu Bảo Như từng được dư luận biết đến với nghi vấn tình cảm cùng thiếu gia Phan Thành cách đây không lâu.

Thế nhưng, chia sẻ với báo chí cô nói: "Hiện tại, tôi là con nuôi của Hoa hậu Thu Hoài. Bữa đó mẹ tôi có tổ chức bữa tiệc đón Hồ Hạnh Nhi, mẹ bảo tôi đi cùng với bạn của mẹ chính là Phan Thành.

Tôi gọi Phan Thành là cậu và xưng con. Thật ra thì ban đầu tôi cũng sợ mọi người hiểu lầm nhưng do mẹ bảo không sao đâu, bạn của mẹ thì cứ đi thôi còn việc khác để mẹ lo nên tôi cũng an tâm phần nào. Thật sự, tôi không nghĩ việc để cậu thoải mái hộ tống lại bị giới truyền thông để ý như vậy".

Cách đây 1 tháng, tại sự kiện đón tiếp ngôi sao TVB Hồ Hạnh Nhi, Bảo Như khi ấy vẫn được gọi là Hoa khôi Kiên Giang đã nhanh chóng trở thành trung tâm của sự chú ý khi sánh bước bên Phan Thành.

Nhiều ý kiến cho rằng, trải qua rất nhiều cuộc thi, từ Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn Vũ rồi Hoa hậu biển nhưng những ấn tượng để lại của Bảo Như trong lòng công chúng không hề có.

Xem những hình ảnh gợi cảm của Á hậu Biển 2016 Bảo Như:

A hau tieng Anh kem, ung xu lac de thi quoc te - Anh 2

A hau tieng Anh kem, ung xu lac de thi quoc te - Anh 3

A hau tieng Anh kem, ung xu lac de thi quoc te - Anh 4

A hau tieng Anh kem, ung xu lac de thi quoc te - Anh 5

A hau tieng Anh kem, ung xu lac de thi quoc te - Anh 6

Tuệ Mẫn