Là biên tập viên, MC của chương trình "Bản tin tài chính" của VTV, nên Thụy Vân thường mặc những trang phục công sở kín đáo để phù hợp với môi trường làm việc nghiêm túc tại Đài truyền hình. Tuy nhiên, vốn sở hữu thân hình thon thả và nhan sắc trẻ trung nên cô vẫn có cố gắng lựa chọn các bộ cánh tôn lên vẻ ngoài cuốn hút của mình.

Trong bộ ảnh thời trang mới, "gái một con" gợi ý cho phái đẹp một số mẫu váy dành cho mùa thu 2016. Đây là bộ sưu tập mà NTK Xuân Lê khai thác chất liệu ren, taffeta... và đưa những ý tưởng về thời trang cao cấp vào thời trang ứng dụng hiện đại.

A hau Thuy Van voi style thoi trang goi cam - Anh 1

Các bộ váy có kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn nét nữ tính, gợi cảm cho Á hậu Thụy Vân. Những bộ cánh này không chỉ phù hợp với môi trường công sở mà còn giúp người mặc tự tin hơn trong các buổi tiệc quan trọng, gặp gỡ khách hàng. Riêng thiết kế cut-out ngực và hở trọn vai trần lại phù hợp với tiệc tối.

A hau Thuy Van voi style thoi trang goi cam - Anh 2

Á hậu Thụy Vân vốn có mối quan hệ thân thiết với NTK Xuân Lê. Cô thường xuyên nhờ NTK tư vấn về phong cách mặc hàng ngày và đi event. Sắp tới, khi NTK Xuân Lê sẽ tham dự Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam tại Hà Nội vào đầu tháng 11 tới, Á hậu cũng sẽ đến dự show diễn để ủng hộ cho bạn mình.

Cùng ngắm Á hậu Thụy Vân trong những thiết kế mới của Xuân Lê:

A hau Thuy Van voi style thoi trang goi cam - Anh 3

A hau Thuy Van voi style thoi trang goi cam - Anh 4

A hau Thuy Van voi style thoi trang goi cam - Anh 5

A hau Thuy Van voi style thoi trang goi cam - Anh 6

A hau Thuy Van voi style thoi trang goi cam - Anh 7

A hau Thuy Van voi style thoi trang goi cam - Anh 8

A hau Thuy Van voi style thoi trang goi cam - Anh 9