Á hậu Việt Nam 2016 cũng khiến khán giá trầm trồ với màn giới thiệu tiếng Nhật và hàng loạt bức tranh tự vẽ.

A hau Thuy Dung tro tai hat tieng Anh tren VTV - Anh 1

Á hậu Thùy Dung

Mới đây, á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung trở thành khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ trên kênh VTV6. Lần đầu tiên xuất hiện trong một chương trình truyền hình tương tác, á hậu diện một thiết kế váy ôm sát với phần cổ yếm, khoe vai trần gợi cảm.

Ở vai trò khách mời cho một chương trình trực tiếp, Thùy Dung không tránh khỏi những bỡ ngỡ phút ban đầu. Tuy nhiên, bếp phó Quang Minh nhanh chóng giúp cô thoát khỏi sự hồi hộp bằng những câu hỏi thú vị. Nhờ đó, chương trình có màn khởi đầu vô cùng đáng yêu.

Sau đó, cô dành tặng cho chương trình món quà là hai bức tranh tự vẽ. Ngoài chơi đàn piano, Thùy Dung còn có sở thích hội họa và thường vẽ tranh mỗi khi rảnh rỗi. Hai bức vẽ hoa sen và con mèo của cô khiến hai MC của chương trình khá bất ngờ.

A hau Thuy Dung tro tai hat tieng Anh tren VTV - Anh 2

Á hậu Thùy Dung và MC Quang Minh

Trong chương trình, ngoài trò chuyện và tham gia các trò chơi, á hậu Thùy Dung còn gửi tặng đến khán giả màn trình diễn hát mộc, đàn ghita cùng giọng hát ngọt ngào. Đặc biệt, cô cũng hát lại ca khúc Baby I Love You từng được Thùy Dung thể hiện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 và giúp cô đoạt giải "Người đẹp Tài năng".

Clip á hậu Thùy Dung chơi guitar và hát tiếng Anh nhuần nhuyễn

Bên cạnh đó, Thùy Dung có khoe khả năng ngoại ngữ khi giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật. Khả năng ngoại ngữ lưu loát và phát âm chuẩn của người đẹp khiến hai MC vô cùng ngưỡng mộ.

A hau Thuy Dung tro tai hat tieng Anh tren VTV - Anh 3

Thùy Dung gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp và khả năng nghệ thuật ấn tượng

A hau Thuy Dung tro tai hat tieng Anh tren VTV - Anh 4

A hau Thuy Dung tro tai hat tieng Anh tren VTV - Anh 5

A hau Thuy Dung tro tai hat tieng Anh tren VTV - Anh 6

Những bức tranh mà á hậu Thùy Dung tự vẽ

Ảnh: Lê Chí Linh