Tối 2/10, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung giản dị nhưng vẫn xinh đẹp xuất hiện trong một đêm nhạc gây quỹ từ thiện tại Đại học Ngoại Thương TPHCM. Trong vai trò khách mời danh dự, người đẹp có mặt khá sớm do địa điểm biểu diễn là ngôi trường cô đang theo học. Á hậu thể hiện sự hào hứng bởi chương trình được tổ chức bởi các bạn sinh viên cùng trường, trong đó có nhiều người bạn thân thiết của cô.

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 1

Á hậu Thùy Dung xinh đẹp xuất hiện tại ngôi trường cô đang theo học. Tại phòng trang điểm, người đẹp vô tình bắt gặp bức tranh của cô và một người bạn thực hiện với biểu ngữ "I will study and I will win"

Khi Thùy Dung xuất hiện, rất nhiều tân sinh viên chủ động xin chụp ảnh lưu niệm cùng Á hậu. Trong "vòng vây" của các sinh viên cùng trường, Thùy Dung đã có những khoảnh khắc vui vẻ hết cỡ khi chụp hình chung cùng những người bạn mới.

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 2

Á hậu Thùy Dung cùng các tân sinh viên trường Đại học Ngoại Thương Tp.HCM

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 3

Thùy Dung thể hiện sự hào hứng bởi chương trình được tổ chức bởi các bạn sinh viên cùng trường, trong đó có nhiều người bạn thân thiết của cô

Ngoài Á hậu Thùy Dung, sự kiện còn có sự góp mặt của Hoa hậu Mai Phương Thúy trong vai trò Đại sứ. Bộ đôi người đẹp cùng xuất hiện trên sân khấu của đêm nhạc để trò chuyện cùng các bạn sinh viên.

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 4

Vì là "người nhà", Thùy Dung nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các sinh viên cùng trường. Hoa hậu Mai Phương Thúy bất ngờ khi biết Á hậu Thùy Dung hiện là sinh viên năm 3 tại ngôi trường này

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 5

Rời sân khấu, cả hai trở về hàng ghế khách mời. Trong suốt chương trình, hai người đẹp trò chuyện sôi nổi và chụp ảnh "selfie" cùng nhau.

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 6

Sau cuộc thi HHVN 2016, Á hậu Thùy Dung dành toàn bộ sự tập trung cho công việc học tập, đây là ưu tiên hàng đầu của cô ở thời gian hiện tại. Á hậu chia sẻ, thời gian diễn ra cuộc thi HHVN 2016 rơi vào mùa hè nên cô không bị mất nhiều kiến thức quan trọng khi bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, người đẹp cũng nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè và các thầy cô tại trường Đại học Ngoại Thương Tp.HCM.

Xem thêm hình ảnh thân thiết của Á hậu Thùy Dung và Hoa hậu Mai Phương Thúy trong đêm nhạc gây quỹ từ thiện:

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 7

|

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 8

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 9

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 10

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 11

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 12

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 13

A hau Thuy Dung hoi ngo 'nguoi nha' tai dem nhac tu thien - Anh 14

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Tuấn Vũ