Thu Hương chính thức đảm nhiệm vai trò cố vấn của cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Cô là thành viên của BTC và đảm nhiệm luôn công việc thực hiện sản xuất toàn bộ cuộc thi này.

A hau Quy ba Thu Huong lam co van cuoc thi Hoa hau Ban sac Viet toan cau 2016 - Anh 1

Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương đảm nhận vai trò cố vấn và tổ chức sản xuất cho cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu

Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam đã chính thức được khởi động và tổ chức họp báo giới thiệu rộng rãi thể lệ thi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là cuộc thi duy nhất tại Việt Nam trong năm nay có tổ chức tuyển chọn thí sinh tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới.

Với kinh nghiệm cá nhân của mình khi từng tham gia chinh chiến và đạt thành tích cao tại những đấu trường sắc đẹp trong nước và thế giới, Á hậu Mrs World Thu Hương tự tin đảm nhiệm vai trò cố vấn và thực hiện toàn bộ các hạng mục cho cuộc thi sắc đẹp này.

Thu Hương chia sẻ: “Đây là cuộc thi hoa hậu duy nhất tại Việt Nam trong năm nay tiến hành tổ chức tuyển chọn người đẹp trên toàn thế giới. Đây cũng là điều khác biệt với những cuộc thi hoa hậu khác. Khi chúng tôi chia sẻ với các đơn vị đại diện đảm nhiệm phần casting trên thế giới, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của cộng đồng người Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ ở nước ngoài, bởi vì rất nhiều năm rồi họ đã chờ đợi cơ hội này, họ chờ đợi một chương trình để có thể thể hiện được niềm tự hào của mình về dân tộc. Tôi nghĩ đó chính là một sự hấp dẫn của cuộc thi, bởi bản thân cuộc thi sẽ thu hút truyền thông không chỉ trong nước mà còn lan tỏa ra quốc tế”.

A hau Quy ba Thu Huong lam co van cuoc thi Hoa hau Ban sac Viet toan cau 2016 - Anh 2

Á hậu Thu Hương trong buổi họp báo tại TP Hồ Chí Minh vừa qua

Chia sẻ thêm một điểm đặc biệt khác của cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016, Á hậu Thu Hương cho biết, cũng như một số các cuộc thi hoa hậu quốc tế khác, trong cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu 2016, thí sinh sẽ không được biết trước các thành viên của Ban giám khảo cho đến khi vòng bán kết, thậm chí chung kết diễn ra. Chính vì điều này, các thí sinh sẽ không biết được Ban giám khảo sẽ ở đâu trong suốt hành trình của họ trong cuộc thi. Và cũng nhờ đó, các thành viên Ban giám khảo sẽ dễ dàng quan sát và ghi nhận tất cả quá trình thí sinh thể hiện một cách tự nhiên nhất, chính xác nhất.

Qua đó, Ban giám khảo sẽ có được những quyết định sáng suốt nhất, công bằng nhất mà không phải khi diễn ra mấy mươi phút trên sân khấu bạn mới nhận thấy.

Bên cạnh đó, Á hậu Thu Hương tự tin cho rằng, với kinh nghiệm đã tưng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và quốc tế cô sẽ tổ chức tốt các chương trình huấn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng cho thí sinh ở vòng chung kết như kỹ năng rèn luyện thể chất, vóc dáng, kỹ năng trình diễn, thuyết trình để giúp thí sinh có thể hoàn thiện nhân cách nhằm tạo nên một cô gái hiện đại nhưng vẫn mang vẻ đẹp Việt.

Được biết, đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam vào tối ngày 24/7/2016 với giải thưởng dành cho ngôi vị cao nhất lên đến 1 tỷ đồng.

Hoàng Lân