Người đẹp 9X thậm chí còn phải ngồi ghé bên bếp lửa để sưởi ấm khi tham gia sự kiện từ thiện tổ chức tại Bảo tàng Lịch sử Việt Nam trong đợt rét lịch sử ở miền Bắc.

A hau Huyen My va bo me co ro di tu thien trong gia ret - Anh 1

Huyền My có mặt tại sự kiện

gây quỹ để ủng hộ các bệnh nhân, bệnh nhi nghèo tại Hà Nội và các tỉnh vùng núi phía Bắc nhân dịp Tết Nguyên đán với vai trò là đại sứ từ thiện kiêm MC.

A hau Huyen My va bo me co ro di tu thien trong gia ret - Anh 2

Thời tiết Hà Nội và các tỉnh phía Bắc hiện vào đợt rét kỷ lục, nhiệt độ ban đêm xuống còn 5-6 độ C cộng thêm mưa rét nhưng Huyền My vẫn không quản ngại xa xôi để đến tham dự sự kiện.

A hau Huyen My va bo me co ro di tu thien trong gia ret - Anh 3

Ngay khi có mặt tại Bảo tàng Lịch sử, cô gặp một số thành viên trong ê-kíp thực hiện chương trình đang ngồi sưởi ấm bên bếp lửa. Huyền My không ngần ngại ngồi sưởi ấm và trò chuyện cùng họ.

A hau Huyen My va bo me co ro di tu thien trong gia ret - Anh 4

Huyền My trong vai trò MC. Gần đây, người đẹp 9X cũng thử sức với công việc dẫn dắt một số chương trình truyền hình như Bữa trưa vui vẻ.

A hau Huyen My va bo me co ro di tu thien trong gia ret - Anh 5

Tại sự kiện, Huyền My còn nhiệt tình xuống hàng ghế khán giả để kêu gọi quan khách cùng chung tay gây quỹ ủng hộ chương trình.

A hau Huyen My va bo me co ro di tu thien trong gia ret - Anh 6

Người đẹp hào hứng chụp ảnh cùng các em nhỏ và nghệ sĩ tham gia diễn xuất trong sự kiện.

A hau Huyen My va bo me co ro di tu thien trong gia ret - Anh 7

Bố mẹ Huyền My không quản ngại mưa rét để đưa con tới sự kiện. Họ chăm chú ngồi ở hàng ghế khán giả theo dõi con gái dẫn dắt chương trình.

A hau Huyen My va bo me co ro di tu thien trong gia ret - Anh 8

Bố mẹ luôn định hướng để Huyền My hướng tới hình ảnh sạch, không scandal trong mắt công chúng, gắn liền với các hoạt động từ thiện, xã hội. Bản thân người đẹp không muốn trở thành một "bình hoa di động" nên bên cạnh việc học tập, Huyền My chăm chỉ rèn rũa và nỗ lực trong nhiều lĩnh vực, trong đó có MC và cả diễn xuất.

A hau Huyen My va bo me co ro di tu thien trong gia ret - Anh 9

Huyền My tiết lộ năm nay, cả gia đình cô sẽ du lịch Dubai đúng vào dịp Tết. Sau kỳ nghỉ này, người đẹp sẽ bắt đầu tham gia khóa học ngắn hạn về nghệ thuật và thời trang tại Anh quốc và sang Myanmar đóng phim cùng Hoa hậu Hoàn vũ của nước này.

G.A.

Ảnh: Chí Linh