Cô tâm sự rằng gia đình từng gặp biến cô khi cô đang theo học cấp ba. Từ nhỏ, cả gia đình bao gồm bố mẹ và ba chị em Hoàng Oanh sống bằng khoản tiền lương hàng tháng của bố và mẹ. Bỗng nhiên, bố cô vì lý do sức khỏe nên không thể tiếp tục đi làm, tạo thu nhập cho gia đình.

Mới đây, Á hậu Hoàng Oanh cùng rất nhiều người hâm mộ cùng tham dự buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp của cô. Theo đó, đây là lần họp fan chính thức của Hoàng Oanh sau 10 năm gia nhập làng giải trí.

Hoàng Anh xuất hiện trước công chúng lần đầu tại cuộc thi Hot Vteen 2006 với hình ảnh cô gái đa năng, xinh đẹp.

A hau Hoang Oanh gay bat ngo khi tiet lo ve bien co gia dinh - Anh 1

Đồng hành cùng Hoàng Oanh trong sự kiện là bạn trai của cô - Huỳnh Anh

Chứng kiến sự tham gia đông đủ của fan đến chia vui, giao lưu, Hoàng Oanh thật sự xúc động. Cô cảm thấy bất ngờ vì bản thân là MC - diễn viên, không trông đợi nhiều người hâm mộ như các ca sĩ.

Đồng hành cùng Hoàng Oanh trong sự kiện là bạn trai của cô - Huỳnh Anh. Cả hai cùng diện trang phụ đơn giản tông trắng, lãng mạn nắm tay nhau đến địa điểm tổ chức.Nam diễn viên vô cùng quan tâm và dành nhiều cử chỉ ngọt ngào như hôn má Hoàng Oanh.

A hau Hoang Oanh gay bat ngo khi tiet lo ve bien co gia dinh - Anh 2

Cả hai thân mật, quấn quýt nhau không rời

A hau Hoang Oanh gay bat ngo khi tiet lo ve bien co gia dinh - Anh 3

A hau Hoang Oanh gay bat ngo khi tiet lo ve bien co gia dinh - Anh 4

Trong suốt buổi họp fan, Hoàng Oanh chia sẻ nhiều kỷ niệm khi tham gia làng giải trí, cũng như giải đáp những câu hỏi từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, Á hậu có nhiều chia sẻ về chuyện nghề, chuyện gia đình.

Cô tâm sự rằng gia đình từng gặp biến cô khi cô đang theo học cấp ba. Từ nhỏ, cả gia đình bao gồm bố mẹ và ba chị em Hoàng Oanh sống bằng khoản tiền lương hàng tháng của bố và mẹ. Bỗng nhiên, bố cô vì lý do sức khỏe nên không thể tiếp tục đi làm, tạo thu nhập cho gia đình.

A hau Hoang Oanh gay bat ngo khi tiet lo ve bien co gia dinh - Anh 5

Hoàng Anh xúc động khi nói về gia đình

Chứng kiến hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố của Hoàng Oanh quyết định đứng lên, vượt qua cơn bệnh và gầy dựng lại gia đình một lần nữa. Chính sự quyết tâm và nỗ lực của bố đã giúp gia đình trở lại ổn định. Sau này, Hoàng Oanh mang theo ý chí quyết tâm đó vào sự nghiệp nghệ thuật.

A hau Hoang Oanh gay bat ngo khi tiet lo ve bien co gia dinh - Anh 6

Huỳnh Anh nhanh chóng vỗ về cô

A hau Hoang Oanh gay bat ngo khi tiet lo ve bien co gia dinh - Anh 7

Buổi họp fan còn có sự góp mặt của các khách mời như nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Tiêu Châu Như Quỳnh bạn thân thiết, MC Minh Xù. Họ đều là những người bạn thân thiết và gắn bó cùng Hoàng Oanh trong chặng đường sự nghiệp.

A hau Hoang Oanh gay bat ngo khi tiet lo ve bien co gia dinh - Anh 8

Nhờ sự thân thiết đó, buổi họp fan diễn ra vô cùng suôn sẻ và thú vị. Các khách mời, Hoàng Oanh và MC còn có màn hát lại hit Cô bé mùa đông của Phạm Toàn Thắng khiến các khán giả trẻ vô cùng thích thú.

Màn vực dậy ngoạn mục của Ngọc Trinh sau khi bị Hoàng Kiều ‘chơi đểu’

Thanh Hiền