- Á hậu 1 của cuộc thi HHVN 2010 sẽ tham gia sự kiện họp báo toàn cầu của bộ phim "The Avengers" tại Hollywood - Los Angeles (Mỹ) với tư cách là đại diện của Việt Nam.

"The Avengers" (tựa Việt: Biệt đội siêu anh hùng) là một trong những bộ phim được mong đợi nhất hè 2012. Bộ phim được mệnh danh là "siêu bom tấn" này được xây dựng dựa trên series truyện tranh nổi tiếng cùng tên được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1963. Khán giả vốn đã hâm mộ sức mạnh của các anh hùng như Iron Man (Người Sắt), Hulk (người khổng lồ xanh), Thor (Thần Sấm), Captain America… đang hồi hộp để được chứng kiến giờ phút hội tụ của các siêu anh hùng trên màn ảnh.

The Avengers nằm trong tốp đầu danh sách phim "phải xem" của năm 2012 với kinh phí sản xuất lên đến 220 triệu USD và dàn diễn viên hàng đầu. Sự kiện họp báo toàn cầu của bộ phim sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13/4/2012 (tức từ ngày 12 đến 14/4/2012 theo giờ Việt Nam) với sự quy tụ của đội ngũ diễn viên, thành viên đoàn làm phim The Avengers. Từ phía Việt Nam, Á hậu Hoàng My tham gia với tư cách là người đại diện phỏng vấn trực tiếp các diễn viên.

Tại sự kiện này, Hoàng My sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp các ngôi sao của Hollywood như: Chris Hemsworth (trong vai Thor - Thần Sấm), Chris Evan (trong vai Captain America), Mark Ruffalo (trong vai Hulk - Người khổng lồ xanh), Jeremy Renner (trong vai Hawkeye) và Scarlett Johansson (trong vai Black Widow - Góa phụ đen). The Avengers sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 27/4 tới, trước Bắc Mỹ 1 tuần (4/5).

Hoàng Vy