Á hậu Hoàng My, MC Phan Anh chính lộ diện trong BGK Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại vòng sơ khảo miền Bắc đang diễn ra tại Hà Nội.

A hau Hoang My, MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 1

Trong đó, Á hậu Hoàng My - từng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2011 là hình mẫu lý tưởng để các đại diện tiếp theo của Việt Nam tại Miss Universe học hỏi.

A hau Hoang My, MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 2

Hoàng My chia sẻ trên trang cá nhân: “Không ai nên có quyền đánh giá việc người khác trông đẹp xấu thế nào. Khi còn là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2010, tôi đã có những phút trầm tư như thế. Việc để người khác đo khám thân thể và phán xét về nhan sắc của mình khiến tôi cảm thấy có phần xấu hổ và không cam tâm”.

A hau Hoang My, MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 3

“Lần này trở về Việt Nam trong vai trò giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhớ lại những suy tư ngày ấy của mình khiến tôi hiểu sâu hơn về vai trò của một giám khảo.

Thực ra giám khảo không nên mang nghĩa Người phán xét - Judge mà nên mang nghĩa Người chọn lựa - Selector vì công việc của họ là chọn lựa người phù hợp nhất về sắc đẹp và nhân cách để đội lên đầu chiếc vương miệng Hoa hậu” - Hoàng My cho biết.

A hau Hoang My, MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 4

Phan Anh từng giữ vai trò MC tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Lần trở lại này, Phan Anh giữ vai trò khác, là người trực tiếp theo dõi quá trình thi của các thí sinh, đánh giá và đưa ra những nhận xét có tính quyết định nhằm “cân đo đong đếm” giữa các ứng viên.

A hau Hoang My, MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 5

Ngoài ra, thành phần BGK còn có: Bà Võ Thị Xuân Trang, hiệu trưởng trường John Robert Powers, giữ vai trò Trưởng ban giám khảo; Tiến sĩ Diệp Linh (con gái nhà nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp), Hoa hậu Hương Giang và hai vị giám khảo mới là: nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt.

A hau Hoang My, MC Phan Anh lam giam khao Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2017 - Anh 6

Vòng Sơ khảo khu vực miền Bắc cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 6-7/9 tại Hà Nội. Cuộc thi sẽ tiếp tục sơ khảo khu vực miền Nam ngày 10-11/9 tại TP.HCM. Đêm chung kết tổ chức ngày 2/12/2017 tại sân khấu Hoàn vũ (Crown Center) Nha Trang, Khánh Hòa, truyền hình trực tiếp trên VTV.

Hoài An. Ảnh: BTC