Á hậu Bảo Như đã chính thức bước vào cuộc thi Miss Intercontinental 2016. Trong những ngày đầu, người đẹp gây ấn tượng với vẻ rạng rỡ, thân thiện.

Chiều 3/10 vừa qua, Á hậu Bảo Như đã đáp chuyến bay đến Sri Lanka để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2016 (Hoa hậu Liên lục địa). (Ảnh: FB Miss Intercontinental) Mới đây, Bảo Như cùng đại diện của các quốc gia, vùng lãnh thổ khác tham gia một bữa tiệc nằm trong khuôn khổ cuộc thi. (Ảnh: FB Miss Intercontinental) Á hậu Bảo Như khoe vẻ rạng rỡ bên các người đẹp đến từ Georgia, Trung Quốc và Kyrgyzstan (từ trái qua phải). (Ảnh: FB Miss Intercontinental) Được biết, Bảo Như sở hữu thân hình tương đối chuẩn so với yêu cầu của một thí sinh tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. (Ảnh: FB Miss Intercontinental) Cụ thể, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 cao 1m73, nặng 51 kg và có số đo 3 vòng: 85–60-90. (Ảnh: FB Miss Intercontinental) Đại diện của Việt Nam tự tin đọ sắc cùng người đẹp đến từ Kyrgyzstan trong bữa tiệc tối nằm trong khuôn khổ cuộc thi. (Ảnh: FBNV) Ngoài vẻ rạng rỡ, người đẹp gốc Kiên Giang còn gây ấn tượng với các thí sinh khác bởi sự thân thiện. (Ảnh: FBNV) Được biết, Bảo Như mang theo 3 vali gồm trang phục và dụng cụ cần thiết trong 2 tuần tham gia cuộc thi. (Ảnh: FB Miss Intercontinental) Trên trang cá nhân, Bảo Như thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016. (Ảnh: FBNV) Tại cuộc thi này, đại diện của Việt Nam ở cùng phòng với người đẹp đến từ Philippines. Ngay khi gặp gỡ, cả hai đã tỏ ra khá thân thiết. (Ảnh: FBNV) Chia sẻ về mục tiêu tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016, Bảo Như cho hay cô không đặt nặng về thứ hạng. (Ảnh: FBNV) Chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 dự kiến diễn ra vào ngày 17/10 với sự tranh tài của 70 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ. (Ảnh: FBNV)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 1

Chiều 3/10 vừa qua, Á hậu Bảo Như đã đáp chuyến bay đến Sri Lanka để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2016 (Hoa hậu Liên lục địa). (Ảnh: FB Miss Intercontinental)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 2

Mới đây, Bảo Như cùng đại diện của các quốc gia, vùng lãnh thổ khác tham gia một bữa tiệc nằm trong khuôn khổ cuộc thi. (Ảnh: FB Miss Intercontinental)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 3

Á hậu Bảo Như khoe vẻ rạng rỡ bên các người đẹp đến từ Georgia, Trung Quốc và Kyrgyzstan (từ trái qua phải). (Ảnh: FB Miss Intercontinental)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 4

Được biết, Bảo Như sở hữu thân hình tương đối chuẩn so với yêu cầu của một thí sinh tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế. (Ảnh: FB Miss Intercontinental)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 5

Cụ thể, Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 cao 1m73, nặng 51 kg và có số đo 3 vòng: 85–60-90. (Ảnh: FB Miss Intercontinental)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 6

Đại diện của Việt Nam tự tin đọ sắc cùng người đẹp đến từ Kyrgyzstan trong bữa tiệc tối nằm trong khuôn khổ cuộc thi. (Ảnh: FBNV)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 7

Ngoài vẻ rạng rỡ, người đẹp gốc Kiên Giang còn gây ấn tượng với các thí sinh khác bởi sự thân thiện. (Ảnh: FBNV)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 8

Được biết, Bảo Như mang theo 3 vali gồm trang phục và dụng cụ cần thiết trong 2 tuần tham gia cuộc thi. (Ảnh: FB Miss Intercontinental)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 9

Trên trang cá nhân, Bảo Như thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016. (Ảnh: FBNV)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 10

Tại cuộc thi này, đại diện của Việt Nam ở cùng phòng với người đẹp đến từ Philippines. Ngay khi gặp gỡ, cả hai đã tỏ ra khá thân thiết. (Ảnh: FBNV)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 11

Chia sẻ về mục tiêu tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016, Bảo Như cho hay cô không đặt nặng về thứ hạng. (Ảnh: FBNV)

A hau Bao Nhu rang ro tai Miss Intercontinental 2016 - Anh 12

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2016 dự kiến diễn ra vào ngày 17/10 với sự tranh tài của 70 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ. (Ảnh: FBNV)