Bị nhiều người nhận nhầm vì có gương mặt giống với vai diễn “Cô Đẩu” do nghệ sĩ Công Lý đóng trong chương trình Táo Quân, cô nàng 9X đã lên tiếng.

9X thuong bi nhan nham giong het 'Co Dau' trong Tao Quan - Anh 1

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại được phen “dậy sóng” trước loạt hình ảnh so sánh gương mặt của một cô gái được cho rất giống với nghệ sĩ Công Lý - "Cô Đẩu" trong chương trình Táo Quân.

9X thuong bi nhan nham giong het 'Co Dau' trong Tao Quan - Anh 2

Nhanh chóng, danh tính của cô gái 9X này được nhiều người tìm kiếm. Theo đó, được biết cô gái đang khiến dân mạng tò mò này có tên Trần Tú Quyên (sinh năm 1992). Quyên sinh ra ở Sóc Sơn, Hà Nội. Đến năm cấp 2 gia đình cô chuyển về Phú Thọ sinh sống. Hiện Tú Quyên đang là trưởng phòng Marketing của một chuỗi nhà hàng bánh mỳ tại Hà Nội.

9X thuong bi nhan nham giong het 'Co Dau' trong Tao Quan - Anh 3

Tú Quyên cho biết từ lâu cô đã quen với việc nhiều người thân thường nói cô giống với “Bắc Đẩu” trong chương trình Táo Quân.

9X thuong bi nhan nham giong het 'Co Dau' trong Tao Quan - Anh 4

Chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin, Tú Quyên cho biết ban đầu bị trêu như vậy cô cảm thấy không hài lòng. Nhưng rồi dần dần Quyên cũng quen vì cho rằng mọi người cũng chỉ đùa vui. “Cũng có nhiều người gặp mình và nói mình giống với Cô Đẩu, những lúc như vậy mình chỉ cười lại thôi”, Tú Quyên chia sẻ.

9X thuong bi nhan nham giong het 'Co Dau' trong Tao Quan - Anh 5

Công việc mà cô đang làm cũng thường xuyên được tiếp xúc với người nổi tiếng.

9X thuong bi nhan nham giong het 'Co Dau' trong Tao Quan - Anh 6

Thấy cô gái có năng khiếu hài hước, nên mọi người cũng bảo cô đi thi các chương trình hài. Thế nhưng cho đến thời điểm này Quyên chưa nghĩ tới điều đó.

9X thuong bi nhan nham giong het 'Co Dau' trong Tao Quan - Anh 7

“Không ít người nhận xét mình là người hài hước, có những đồng nghiệp nói lại với mình rằng nếu mình nghỉ một hôm là văn phòng buồn tênh vì không có ai pha trò”, Quyên cho biết.

9X thuong bi nhan nham giong het 'Co Dau' trong Tao Quan - Anh 8

Tú Quyên cũng bày tỏ bất ngờ khi biết hình ảnh của bản thân cô lại được nhiều người quan tâm đến vậy. Hiện những bức ảnh của cô vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ.

9X thuong bi nhan nham giong het 'Co Dau' trong Tao Quan - Anh 9