Đây là những ứng dụng được miễn phí từ ngày 18/10 nhưng không biết đến khi nào sự miễn phí này kết thúc vì các nhà phát triển không công bố. Có thể sau 1 tuần hoặc chỉ ngay sau ngày hôm nay. Tuy nhiên, một điều chắc chắn là vào lúc này khi người dùng khi tải những ứng dụng này sẽ không phải chả 1 đồng nào. Hãy tận dụng ngay các bạn nhé. 1. Rainonme Giá thông thường: 1,99USD

9 ung dung iPhone vua duoc mien phi tu ngay 18/10 - Anh 1

Bạn sẽ không cần mở một ứng dụng thời tiết nào nữa vì khi cài Rainonme, bạn sẽ nhận được thông báo gửi đến cho bạn chính xác vài phút trước khi trời mưa tại địa điểm bạn đang ở với độ chính xác lên tới 95%. Ngoài ra, thông báo tình hình thời tiết cũng được gửi tùy chỉnh theo ý thích của bạn vào mỗi buổi sáng và tuần. Bất cứ nơi nào bạn đi, Ứng dụng Rainonme theo dõi vị trí của bạn để gửi cho bạn các báo cáo mưa và tình hình thời tiết chính xác nhất.

2. Cat O’Lanterns
Giá thông thường: 0,99USD

9 ung dung iPhone vua duoc mien phi tu ngay 18/10 - Anh 2

Nếu bạn yêu thích mùa Thu, lễ hội Halloween, những trái bí ngô kì dị... và những chú mèo thì đây là ứng dụng bạn không thể bỏ qua.
Ứng dụng cung cấp một bộ sưu tập các trái bí ngô và mèo dễ thương để trang trí những tin nhắn hội thoại iMessage của bạn.

3. BeardMe
Giá thông thường: 0,99USD

9 ung dung iPhone vua duoc mien phi tu ngay 18/10 - Anh 3

Ứng dụng giúp gắn những bộ râu giả khác nhau vào hình ảnh của bạn hoặc bạn bè của bạn tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh, gây cười.

4. Next Keyboard
Giá thông thường: 1,99USD

9 ung dung iPhone vua duoc mien phi tu ngay 18/10 - Anh 4

Ứng dụng cung cấp một bàn phím ảo đẹp cho iPhone. Bàn phím này được trang bị đầy đủ khả năng chỉnh sửa văn bản nhanh, đoán chữ thông minh, và bộ hình nền cảm xúc lên đến 1.400 biểu tượng để người dùng có thể dán, nghịch, sáng tạo vô cùng phong phú.

Bạn có thể sử dụng bàn phím Next trong bất kỳ ứng dụng nào như bàn phím thông thường như Tin nhắn, WhatsApp hay Slack.

5. Mume VPN
Giá thông thường: 0,99USD

9 ung dung iPhone vua duoc mien phi tu ngay 18/10 - Anh 5

Khi sử dụng VPN bạn có thể truy cập vào bất kỳ trang web đang bị chặn và giúp bảo vệ thiết bị của bạn kết nối internet một cách an toàn.

Bạn có thể truy cập vào trang shadowsocks.org để biết thêm về giao thức Shadowsocks, đây là giao thức mà ứng dụng Mume VPN sử dụng để thực thi các proxy tùy chỉnh.

6. Sound Cycle
Giá thông thường: 1,99USD

9 ung dung iPhone vua duoc mien phi tu ngay 18/10 - Anh 6

Ứng dụng cung cấp những âm thanh tự nhiên như gió, sấm mưa và giúp bạn tạo không gian âm thanh giả lập như thật.
Sound Cycle hỗ trợ các mô hình trò chơi với đầy đủ các âm thanh sống động. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh âm lượng và mật độ của âm thanh theo ý muốn. Hỗ trợ cả tính năng đếm thời gian để người dùng sử dụng khi cần thiết.

7. Device Finder
Giá thông thường: 5,99USD

9 ung dung iPhone vua duoc mien phi tu ngay 18/10 - Anh 7

Ứng dụng có tính năng tương tự Find my iPhone, giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS bị thất lạc.

8. Zombify
Giá thông thường: 5,99USD

9 ung dung iPhone vua duoc mien phi tu ngay 18/10 - Anh 8

Ứng dụng giúp bạn có thể trải nghiệm việc "photoshop" cho một hình ảnh thành những "Zombie" (xác sống) đáng sợ. Sau đó bạn có thể chia sẻ những hình ảnh này lên các tài khoản mạng xã hội của bạn để "dọa bạn bè" hay có những giây phút đùa giỡn thú vị.

9. Wright
Giá thông thường: 3,99USD

9 ung dung iPhone vua duoc mien phi tu ngay 18/10 - Anh 9

Với ứng dụng Wright, bất cứ ai có thể tạo ra các văn bản và ghi chú đẹp lộng lẫy. Các ứng dụng có giao diện đẹp và sắp xếp hợp lý, được thiết kế dành cho iOS 9 và các thiết bị mới nhất. Các dữ liệu lưu trên đó cũng ngay lập tức được đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị iOS của bạn theo thời gian thực.

Hải An (Theo BGR)