Cặp đôi Linh Miu - Hữu Công tái hiện một cách hài hước những tật xấu của thanh niên thành thị.

Thói xấu "trêu gái" của hai thanh niên trong clip

Mới đây, cặp đôi Hữu Công - Linh Miu tung clip "9 thói hư tật xấu của thanh niên thành thị" và đã nhận được rất nhiều phản hồi thích thú của cư dân mạng.

Clip kể về các thói xấu như: Chim chuột nơi công cộng, cướp đường phố, đua xe, quái xế, trộm cắp, trêu gái... và đã được hai diễn viên chính phản ánh một cách hài hước, vui nhộn.

Clip "9 thói hư tật xấu của thanh niên thành thị"

Hữu Công từng được đông đảo giới trẻ yêu mến khi thủ vai Nghiêm trong bộ phim "Bộ tứ 10A8 - Những phóng viên vui nhộn". Hiện tại, Hữu Công vẫn theo đuổi con đường diễn xuất. Bên cạnh đó, anh còn tham gia viết kịch bản, đạo diễn những clip hài hước, giải trí dành cho giới trẻ.

Còn Linh Miu bắt đầu nổi lên khi cô tham gia làm người mẫu game cho một thương hiệu game nổi tiếng. Cô cũng góp mặt trong khá nhiều MV ca nhạc cùng các ca sỹ nổi tiếng, chụp ảnh mẫu và góp mặt trong nhiều sự kiện dành cho giới trẻ. Hiện tại, Linh Miu cũng đang theo nghiệp diễn và hợp tác với Hữu Công cho ra những MV hài hước.

Không chỉ thân mật, gần gũi với nhau trong các clip đóng chung, ở ngoài, Hữu Công - Linh Miu cũng là một cặp đôi rất được các bạn trẻ yêu mến.

Một số hình ảnh trong clip:

Chim chuột nơi công cộng

Trộm cắp nhan nhản

Linh Miu dữ dằn diễn cảnh bạo lực gia đình

Trêu gái đẹp cũng là một "tật xấu" của thanh niên thành thị.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Hot girl Linh Miu sexy tới giảng đường

Clip hot: 8 kiểu con gái không nên hẹn hò

Linh Miu: Toàn Shinoda rất ngại diễn tình công sở