Suit cổ điển, áo thun Henley, áo len cổ chữ V hay sơ mi xắn tay là những item thời trang nam giới nên có trong tủ đồ của mình để gây ấn tượng với phái đẹp.

9 mon do "bat ly than" cua cac quy ong - Anh 1

Một đôi giày tốt: Đây là một trong những yếu tố quan trọng với bất kỳ loại trang phục nào của nam giới. Phụ nữ thường chú ý đến đôi giày của một người đàn ông.

9 mon do "bat ly than" cua cac quy ong - Anh 2

Áo thun Henley: Chiếc áo thun chui đầu có cúc là trang phục cơ bản nên có trong tủ quần áo của nam giới. Nó là món đồ yêu thích của các ngôi sao Hollywood.

9 mon do "bat ly than" cua cac quy ong - Anh 3

Áo sơ mi trắng và quần jean: Đây là một cặp đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ chàng trai nào. Phong cách này khiến cho đàn ông trông nam tính và hấp dẫn hơn

9 mon do "bat ly than" cua cac quy ong - Anh 4

Áo len cổ chữ V: Phụ nữ thường ấn tượng với những nam giới mặc áo len cổ chữ V. Họ đánh giá người đàn ông mặc kiểu áo này rất lịch sự, biết chăm sóc bản thân và hấp dẫn.

9 mon do "bat ly than" cua cac quy ong - Anh 5

Áo sơ mi xắn tay kèm cà vạt: Đây là một điểm cộng cho các chàng trai trong mắt các cô gái. Bộ trang phục như nói lên rằng: "Tôi là một người đàn ông bận rộn, nhưng công việc không phải niềm đam mê duy nhất của tôi".

9 mon do "bat ly than" cua cac quy ong - Anh 6

Bộ suit phù hợp: Suit là item cổ điển, không bao giờ lỗi mốt với nam giới. Một bộ suit phù hợp, hiện đại, không quá nặng nề luôn mang lại vẻ hấp dẫn nhất định cho phái mạnh.

9 mon do "bat ly than" cua cac quy ong - Anh 7

Mũ: Những chiếc mũ thực sự có thể biến đổi trang phục của bất kỳ nam giới nào và khiến họ nổi bật, ấn tượng trong đám đông. Vì vậy, hãy chọn cho mình chiếc mũ phù hợp và sẵn sàng trở thành tâm điểm chú ý của các cô gái.

9 mon do "bat ly than" cua cac quy ong - Anh 8

Phụ kiện: Những món đồ nhỏ như chiếc vòng da, đồng hồ là thứ khiến các cô gái cảm thấy người đàn ông đeo nó thật hấp dẫn.

9 mon do "bat ly than" cua cac quy ong - Anh 9

Một người đàn ông có thể mặc quần áo hoặc phụ kiện thời trang, nhưng nếu anh ta không gọn gàng và sạch sẽ, thì không thể ghi điểm trong mắt các cô gái. Dù có ăn mặc như thế nào, một người đàn ông sáng sủa và ngăn nắp sẽ khiến chị em để ý nhiều hơn.