Chưa chính thức công khai mối quan hệ nào, nhưng người mẫu trẻ Kendall Jenner được cho là đã hẹn hò tới 9 anh chàng.

9 anh chang co lien quan tinh ai toi mau tre Kendall Jenner - Anh 1

Người mẫu Kendall Jenner và rapper A$AP Rocky bị bắt gặp hẹn hò ăn tối tại Nobu Malibu vào ngày 11/12. Một vài người bạn của chàng rapper 28 tuổi cũng có mặt trong buổi ăn tối nhưng sau đó Rocky đưa Jenner rời khỏi nhà hàng và đi chơi riêng. Trước đó, cả hai đã ừng hẹn hò với nhau nhiều lần và có những hành động tỏ ra rất thân mật. (Ảnh: Rex)

9 anh chang co lien quan tinh ai toi mau tre Kendall Jenner - Anh 2

Nam ca sĩ Travis Scott tham dự bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của Kendall Jenner hồi đầu tháng 11 và vài lần hai người bị bắt gặp hẹn hò đi chơi riêng với nhau. (Ảnh: TONY NUNGARAY)

9 anh chang co lien quan tinh ai toi mau tre Kendall Jenner - Anh 3

Cô người mẫu 21 tuổi và chàng cầu thủ bóng rổ Jordan Clarkson bí mật hẹn hò từ tháng 3/2016 và nguồn tin cho hay cả hai tỏ ra rất mê mệt nhau. Nhưng chỉ vài tháng sau, có nguồn tin lại cho biết Kendall chỉ coi Jordan là mối quan hệ cho vui chứ không xác định nghiêm túc. Trong tiệc sinh nhật lần thứ 21 của Kendall, Jordan cũng có mặt. (Ảnh: Getty)

9 anh chang co lien quan tinh ai toi mau tre Kendall Jenner - Anh 4

Một trong những cuộc tình được nói nhiều nhất của Kendall Jenner là với nam ca sĩ Harry Styles. Hai người đã bị chộp ảnh khi đi nghỉ ở St. Barts với nhau năm 2015 và chính chị gái của Kendall, Khloe đã khẳng định cả hai đang hẹn hò. Tuy nhiên mối tình này cũng nhanh chóng tan thành mây khói sau vài tháng vì chàng ca sĩ tóc xoăn không muốn tính chuyện lâu dài với Kendall. (Ảnh: GC IMAGES)

9 anh chang co lien quan tinh ai toi mau tre Kendall Jenner - Anh 5

Mùa thu năm 2015 rộ lên tin đồn Kendall Jenner và nam tài tử Hollywood Orlando Bloom đang hẹn hò. Tuy nhiên chính Bloom đã lên tiếng cải chính tin đồn và rằng anh còn chưa bao giờ gặp Jenner thì làm sao hẹn hò được cô.

9 anh chang co lien quan tinh ai toi mau tre Kendall Jenner - Anh 6

Khi cô bạn người mẫu Gigi Hadid và nam ca sĩ Joe Jonas hẹn hò thì Kendall Jenner cũng hẹn hò với em trai của Joe, Nick Jonas. Tuy nhiên, Nick Jonas đã phủ nhận tin đồn và rằng: “Kendall là bạn bè thân thiết của Gigi và khi Joe và Gigi hẹn hò thì có thời gian cả 4 người chúng tôi cùng đi chơi với nhau”. (Ảnh: FILMMAGIC)

9 anh chang co lien quan tinh ai toi mau tre Kendall Jenner - Anh 7

Justin Bieber và Kendall Jenner là bạn bè với nhau từ nhiều năm nay tuy nhiên nhiều người lại đặt dấu hỏi quan hệ của hai ngôi sao này đang ở mức độ nào khi thỉnh thoảng lại thấy những bức ảnh thân mật của họ. “Anh ấy là người bạn lâu năm của gia đình tôi. Mọi người cứ thích đồn đoán này nọ về mối quan hệ giữa Justin và tôi nhưng thực tế không phải như vậy". (Ảnh: WIREIMAGE)

9 anh chang co lien quan tinh ai toi mau tre Kendall Jenner - Anh 8

Khi Jenner và nam diễn viên Michael B. Jordan cùng nhau rời khỏi sự kiện Met Gala 2015, mọi người bắt đầu bàn tán về mối quan hệ của hai người. Nhưng thực tế là họ chưa bao giờ hẹn hò mà chỉ coi nhau như bạn bè. (Ảnh: IMAGECOLLECT)

9 anh chang co lien quan tinh ai toi mau tre Kendall Jenner - Anh 9

Khi Kendall bị phát hiện đeo chiếc vòng cổ của Lewis Hamilton sau giải Monaco Grand Prix, tin đồn hai người là tình nhân bắt đầu rộ lên, nhưng Hamilton đã phủ nhận và rằng họ chỉ là bạn bè đơn thuần. (Ảnh: Getty)