(TNO) Hội LHTN Việt Nam cho biết, cuộc thi phóng sự truyền hình với chủ đề Thanh niên hành động vì an sinh xã hội lần 1 - năm 2011 đã nhận được 87 tác phẩm dự thi.

Trong đó, Ban Thanh Niên Online, Báo Thanh Niên có 2 tác phẩm dự thi: Tiếng gọi từ biển của phóng viên Dương Thành Trung và Những người đương đầu với đinh tặc của phóng viên Trần Trí Quang.

Các tác phẩm dự thi đã được đăng tải tại địa chỉ www.phongsu.thanhgiong.vn để lấy kết quả bình chọn trực tuyến từ ngày 25.10-11.11. Sau đó, 30 tác phẩm có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được lựa chọn vào vòng chung khảo để đánh giá và xét giải cho 5 tác phẩm đạt chất lượng xuất sắc.

Phóng sự đạt giải cao nhất cuộc thi sẽ nhận số tiền thưởng 30 triệu đồng. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho tác phẩm dự thi có số phiếu bình chọn cao nhất trị giá 20 triệu đồng. Dự kiến, lễ tổng kết và trao giải cuộc thi phóng sự truyền hình Thanh niên hành động vì an sinh xã hội diễn ra trong tháng 12, tại Hà Nội.

Cuộc thi phóng sự truyền hình Thanh niên hành động vì an sinh xã hội do Hội LHTN Việt Nam, Cổng thông tin điện tử Thánh Gióng tổ chức, nhằm đề cao giá trị và tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

Phan Hậu