ICTnews - Dưới đây là 8 ứng dụng hỗ trợ công việc rất hữu ích, giúp bạn làm việc hiệu quả, mau chóng lên chức.

1. Slack

8 ung dung ho tro cong viec giup ban mau thang quan tien chuc - Anh 1

Slack là một ứng dụng nhắn tin cho các nhóm. Ứng dụng này sẽ giúp việc liên lạc giữa cả nhóm thuận tiện hơn và được tiến hành trên một nền tảng. Slack cho phép người dùng nhóm các cuộc hội thoại lại với nhau dựa trên chủ đề. Người sử dụng Slack có thể kết nối tất cả các ứng dụng khác như Skype, Twitter, MailChimp, Zendesk và UberConference để bạn không phải “nhảy” từ ứng dụng này qua ứng dụng khác. Ngoài ra, bạn có thể tạo bài đăng, chèn đường dẫn và điều chỉnh format của văn bản hay tạo một đường dẫn công khai.

2. Hemingway

8 ung dung ho tro cong viec giup ban mau thang quan tien chuc - Anh 2

Hermingway là môt ứng dụng nữa xứng đáng nằm trong danh sách. Ứng dụng này sẽ bôi đậm những câu dài và phức tạp và những lỗi thông thường khi viết. Ứng dụng cũng hướng dẫn bạn cách thu gọn câu, xóa bớt trạng tự và làm câu đơn giản hơn. Đây sẽ là một ứng dụng hữu ích cho những người muốn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh.

3. Icecream PDF Split & Merge

8 ung dung ho tro cong viec giup ban mau thang quan tien chuc - Anh 3

Đây là một công cụ giúp bạn biến những file PDF dài 20 thành 2 bản PDF dài 10 trang. Đó chỉ là ví dụ về chức năng của công cụ này. Người sử dụng có thể ghép các tài liệu PDF, xóa trang, tách trang và ghép những văn bản bị bảo vệ bằng mật khẩu.

4. LastPass

8 ung dung ho tro cong viec giup ban mau thang quan tien chuc - Anh 4

LastPass là phao cứu sinh cho những người không thể nhớ nổi mật khẩu của mình. Công cụ quản lý mật khẩu dựa trên đám mây miễn phí này sẽ lưu các mật khẩu và giúp bạn có thể truy cập an toàn dù ở bất cứ đâu. LastPass cũng có chức năng truy cập khẩn cấp, tự động cập nhật mật khẩu và tạo mật khẩu.

5. Post-It Plus

8 ung dung ho tro cong viec giup ban mau thang quan tien chuc - Anh 5

Post-It Plus là một ứng dụng hoàn hảo cho những người thích sử dụng các miếng dán chú thích. Người dùng iPhone và iPad có thể quét và số hóa các miếng dán ghi chú. Ứng dụng này cũng tách các ghi chú trên một bảng ảo sử dụng giao diện gốc. Từ bảng ảo này, người sử dụng có thể di chuyển các tờ ghi chú xung quanh tấm bảng ảo tương tự như sử dụng những tờ ghi chú dán.

6. Doodle

8 ung dung ho tro cong viec giup ban mau thang quan tien chuc - Anh 6

Doodle là một công cụ sắp lịch bạn thực sự cần. Trước khi sử dụng Doodle, bạn sẽ đau đầu vì những chuyện đại loại như “anh A có thể họp vào thứ 2 nhưng hôm đó chị B lại đang nghỉ phép”. Doodle giúp bạn sắp xếp một cuộc hẹn, thời gian làm việc để tất cả mọi người trong nhóm đều có thể tham gia đầy đủ mà không phải trải qua bước gửi thư mời ra nhận hàng tá thư phản hồi.

7. HipChat

8 ung dung ho tro cong viec giup ban mau thang quan tien chuc - Anh 7

Không giống như Slack, HipChat phục vụ chức năng chat video và nhóm.HipChat cung cấp những phòng chat, chia sẻ tập tin và màn hình chia sẻ. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này là thiết kế đơn giản và dể sử dụng.

8. To Do Reminder

8 ung dung ho tro cong viec giup ban mau thang quan tien chuc - Anh 8

To Do Reminder là công cụ đơn giản nhất trong danh sách này, nhưng nó có thể coi là ứng dụng hữu dụng nhất. Với To Do Reminder, bạn có thể bổ sung và thiết lập các thông báo nhắc nhở bằng cả chuông và giọng nói. Ngoài ra, bạn cũng có thể hoãn thông báo và yêu cầu được nhắc lại vào lúc khác cũng như lặp lại thông báo hàng tháng hoặc hàng tuần.