Tự hào vì có người thân là người nổi tiếng trong ngành nghệ thuật nhưng không ít sao Hollywood buộc phải đứng sau thành công của chính anh, chị mình.

Hoàng Minh (Theo Therichest)

8 sao Hollywood kho vuot qua bong cua anh chi em - Anh 1

Jessica và Ashlee Simpson. Jessica Simpson vẫn đang tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình. Những nỗ lực trong ngành kinh doanh thời trang đã giúp cô trở thành triệu phú. Việc tập trung vào kinh doanh khiến ngôi sao Hollywood này dường như mất đi niềm đam mê âm nhạc. Trong khi đó cô em gái Ashlee cũng hết sức yên tĩnh trong những năm gần đây. Cô chưa phát hành một tác phẩm âm nhạc nào kể từ năm 2008.

8 sao Hollywood kho vuot qua bong cua anh chi em - Anh 2

Beyonce và Solange. Beyonce bán được hàng triệu đĩa nhạc trên toàn thế giới và trở thành nữ ca sĩ quyền lực nhất 2015. Trong khi đó cô em Solange lại thất bại khi ra mắt album thứ hai. Cho đến nay khán giả vẫn luôn đặt ra câu hỏi vì sao Beyonce không giúp em gái bằng cách hợp tác với nhau. Sự hợp tác đó có thể đưa tên tuổi của Solange đến gần hơn với người yêu nhạc.

8 sao Hollywood kho vuot qua bong cua anh chi em - Anh 3

Jamie Lynn và Britney Spears. Jamie Lynn Spears từng trở thành ngôi sao của kênh Nickelodeon khi tham gia loạt phim Zoey 101 hồi năm 2005. Thời điểm đó Britney Spears cũng trở thành ngôi sao sáng trong làng giải trí Hollywood. Giờ đây Britney vẫn là cái tên chói lọi thì cô em Jamie đã mất hết sự nghiệp. Sau khi sinh con, các chương trình hit của Jamie đã bị hủy bỏ và cái tên Jamie dần mất khỏi làng giải trí.

8 sao Hollywood kho vuot qua bong cua anh chi em - Anh 4

Toni Braxton và Tamar Braxton. Toni Braxton là một thiên tài âm nhạc. Cô thu về hàng triệu đô la từ những chuyến lưu diễn. Toni có một người em gái rất tài năng là Tamar Braxton nhưng chưa bao giờ Tamar vượt qua được chị gái.

8 sao Hollywood kho vuot qua bong cua anh chi em - Anh 5

Cùng với ban nhạc Jonas Brothers, Joe Jonas có tới 2 album được đánh giá là hit No.1 tại Mỹ. Tuy nhiên, khi tách ra khỏi nhóm, sự nghiệp solo của Joe Jonas lại không hề khả quan. Album đầu tay của anh chàng See No More quá mờ nhạt và không nhận được sự hưởng ứng của khán giả.

8 sao Hollywood kho vuot qua bong cua anh chi em - Anh 6

Frankie Grande và em trai Ariana Grande. Frankie Grande từng tham gia biểu diễn trên sân khấu kịch Broadway và cũng gây ấn tượng trên kênh Youtube của riêng mình. Frankie cũng đã che dấu sự nổi tiếng của gia đình để chứng tỏ năng lực thật sự nhưng không thành công. Dù tham gia nghệ thuật khá nhiều năm nhưng Frankie hầu như không hút được fan.

8 sao Hollywood kho vuot qua bong cua anh chi em - Anh 7

Victoria Beckham và Louise Adams. Victoria Beckham đi từ ca sĩ tầm thường để trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Còn cô em gái Louise Adams cũng cố gắng đi theo con đường của chị nhưng dường như thất bại.

8 sao Hollywood kho vuot qua bong cua anh chi em - Anh 8

Elle Fanning và chị gái Dakota Fanning. Hai chị em đều là những cô gái xinh đẹp và tài năng. Tuy nhiên, Dakota Fanning đã làm nên tên tuổi của mình từ khi lên 7 tuổi. Dakota còn góp mặt trong các bộ phim bom tấn như Super 8 và Maleficent. Sự nổi tiếng của cô chị vô tình trở thành cái bóng quá lớn nếu Elle muốn tự tạo lập tên tuổi của riêng mình.