A Pink, Miss A, AOA, Sistar, .. là những nhóm nhạc Kpop đang được đánh giá cao.

Hoàng Minh (Theo Allkpop)

8 nhom nhac Kpop duoc danh gia cao - Anh 1

Được thành lập từ năm 2011, nhóm nhạcnữ A Pink nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan ngay từ khi ra mắt. Với sự góp mặt của 7 cô gái xinh đẹp, A Pink được đánh giá là nhóm nhạc Kpop tài năng.

8 nhom nhac Kpop duoc danh gia cao - Anh 2

Miss A là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc và Trung Quốc gồm 4 thành viên Fei, Jia, Min và Suzy. Nhóm được thành lập năm 2010, trực thuộc tập đoàn J.Y.P Entertainment. Sau khi ra mắt ca khúc đầu tiên "Bad Girl Good Girl", Miss A nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng. Đến nay, Miss A vẫn là nhóm nhạc nữ được các fan săn đón nhiều nhất.

8 nhom nhac Kpop duoc danh gia cao - Anh 3

AOA là nhóm nhạc nữ gồm 8 thành viên trực thuộc công ty quản lý FNC Entertainment. Khởi đầu, AOA theo hướng chơi nhạc cụ, nhưng sau đó nhóm đã chuyển theo xu hướng sexy và bất ngờ trở thành cái tên hot trong làng nhạc Kpop.

8 nhom nhac Kpop duoc danh gia cao - Anh 4

Hyolyn, Bora, Soyou và Dasom là các cô nàng nóng bỏng của nhóm nhạc Sistar. Ngày 01/6/2010, nhóm ra mắt với ca khúc Push Push và phát hành MV Push Push 3 ngày sau đó.

8 nhom nhac Kpop duoc danh gia cao - Anh 5

IKON là nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên của công ty giải trí YG. Các thành viên trong nhóm đều có kỹ năng thanh nhạc và vũ đạo tuyệt vời. Chính thức ra mắt vào ngày 15/9/2015 nhưng trước đó nhóm đã xây dựng được một lượng fan rất đông đảo.

8 nhom nhac Kpop duoc danh gia cao - Anh 6

Vixx là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 6 thành viên, được thành lập ngày 24/5/2012. Single thứ hai “Rock Ur Body” của Vixx từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng suốt một thời gian dài. Vixx cũng là nhóm nhạc K-Pop đầu tiên được mời tham dự sự kiện truyện tranh và hoạt hình Otakon tại Baltimore.

8 nhom nhac Kpop duoc danh gia cao - Anh 7

CNBLUE được mệnh danh là nhóm nhạc nam tài sắc vẹn toàn của Kpop. Nhóm ra mắt vào ngày 19/8/2009 tại Nhật Bản với Mini-Album đầu tiên, "Now or Never". Ngoài ca hát, các thành viên trong nhóm còn để lại nhiều dấu ấn khi tham gia các bộ phim truyền hình.

8 nhom nhac Kpop duoc danh gia cao - Anh 8

F(x) là một nhóm nhạc nữ gồm 5 thành viên do công ty S.M quản lý. Nhóm chính thức ra mắt năm 2009. Ngoài âm nhạc, các thành viên của nhóm còn tham gia đóng phim, dẫn chương trình,…