Chọn một không gian lãng mạn ở một tòa nhà khá cao tại trung tâm Sài Gòn, anh chàng hot boy mắt hí của Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2013 đã lấy hết can đảm để bộc lộ tình cảm của mình với cô nàng Hoàng Yến Chibi.

Trong 3 tập phát sóng trước đây của truyền hình thực tế Đèn Xanh Cho Tình Bạn, cặp đôi Quang Qíu và Hoàng Yên Chibi khiến cho nhiều khán giả trẻ hâm mộ vì sự siêu kute của cặp đôi. Tuy rất hay xảy ra cãi vã nhưng đằng sau mỗi người luôn thể hiện sự quan tâm lẫn nhau. Hành trình nào cũng phải đi đến hồi kết, Quang Qíu lấy hết can đảm và sự galang tiềm ẩn vốn có để một lần khiến trái tim nhỏ bé của Hoàng Yến rung động. Từ việc tự mình chuẩn bị bữa tối đến việc làm nhân viên bồi bàn, đến việc tự mình thổi bóng, mua gấu,...trang trí thêm cho khung cảnh lãng mạn cũng tự tay anh chàng mắt hí của chương trình thực tế Việt Nam Idol 2013 làm nên. Tuy còn nhỏ tuổi nên mọi sự còn tương đối vụng về, tuy nhiên khiến Hoàng Yến Chbi ấm áp vô cùng. Liệu cô nàng Hoàng Yến Chibi có cảm được trái tim của anh chàng mắt hí và dành cho cậu bạn câu trả lời "đèn xanh" cho mối quan hệ này không, đón xem tập cuối của Đèn Xanh Cho Tình Bạn phát sóng 20h30 thứ 2 (17/11) trên Yeah1Tv - VTV Cab 17. Phát lại trên kênh youtube của Yeah1TV vào lúc 23h cùng ngày.

Người trẻ dùng cách của thời hiện đại, máy tính bảng là cách mà Quang Qíu chọn thay vì ngượng ngiụ tự nói thành lời. Một loạt lý do khiến Quang Qíu tỏ tình với Chibi được anh chàng thể hiến khiến Chibi Hoàng Yến đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Đây là lần đầu tiên cả hai vô tình nắm tay nhau, đó cũng là điểm nhấn khiến Quang Qíu suy nghĩ nhiều hơn về cái nắm tay ấy của Hoàng Yến

Trong chuyến picnic, tự tay chuẩn bị bữa ăn và đàn hát cho cô bạn mình nghe là một điều gì đấy khiến Quang Qíu thích cảm giác bình yên vốn có đó.

Hoàng Yến chuyển từ biểu cảm này sang biểu cảm khác và cảm động

Trong không gian lãng mạn, Hoàng Yến lúng túng khi bị cậu bạn Quang Qíu đưa mình vô hoàn cảnh này

Trước đó, cả 2 đã có khoảng thời gian dùng bữa tối vui vẻ bên nhau