(Kiến Thức) - Sự tan rã của dòng điện thoại Sony Ericsson để lại trong lòng người hâm mộ nhiều kỷ niệm khó quên về những sản phẩm lừng lẫy một thời.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 1

Sony Ericsson P1i được ví như ngôi sao sáng thời kỳ đầu ra mắt nhờ thiết kế kim loại và hệ thống camera với chức năng đọc danh thiếp. Ảnh: eBay.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 2

Máy có khả năng kết nối mạnh với hỗ trợ 3G và Wi-Fi tích hợp sẵn. Ưu điểm này càng giúp chiếc điện thoại Sony Ericsson P1i nhỏ gọn thêm phần giá trị. Ảnh: Allaboutsymbian.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 3

Ra mắt năm 2009, Sony Ericsson Satio sở hữu màn hình cảm ứng 3.5 inch, bộ nhớ 8 GB và thẻ nhớ microSD. Máy hỗ trợ Bluetooth, GPS, Wi-Fi, FM, nhận dạng chữ viết. Đặc biệt camera 12.1 MP có đèn Xeon cho khả năng chạm vào khung hình để lấy nét. Ảnh: GSM Arena.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 4

Năm 2005, Sony Ericsson ra mắt dòng điện thoại chơi nhạc chuyên nghiệp W800i với thẻ nhớ lên tới 512 MB.  Mặt trước máy giống như máy nghe nhạc thời trang còn mặt sau tựa như máy ảnh sành điệu. Ảnh: Dienthoaico.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 5

Thời điểm đó, Sony Ericsson W800i nằm trong top smartphone bán chạy nhất tại Việt Nam. Nó được người dùng mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc số". Ảnh: Smartphonestore.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 6

Sony Ericsson K790i cuốn hút người dùng với camera độ phân giải 3.2 MP giống như một máy ảnh chuyên dụng mini. Ảnh: Photobucket.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 7

Sony Ericsson W995i để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ với Camera 8MP, phần mềm Walkman 4.0 , hệ thống nút chơi nhạc chuyên dụng cùng hiệu năng đa nhiệm được cải thiện. Ảnh: Sonyfan.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 8

Là điện thoại đi cùng Điệp viên 007 trong bộ phim thứ 22, Sony Ericsson C902i độc đáo ở cum camera giấu kín dưới nắp lưng và tính năng chụp ảnh tích hợp vào dải nút cảm ứng xung quanh màn hình. Ảnh: The Mobile Phone Club.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 9

Với thiết kế xoay độc đáo cùng chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh, W550i luôn lọt vào danh sách smartphone bán chạy nhất hàng tháng những năm 2005, 2006. W550i có 3 phiên bản màu: da cam, trắng và xanh dương thẫm. Ảnh: GSM Arena.

8 dien thoai lam nen ten tuoi cua Sony Ericsson - Anh 10

Sony Ericsson W980i nổi bật với dung lượng 8 GB, thiết kế gập chắc chắn và nhiều chương trình giải trí phong phú. Máy còn hỗ trợ nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth, chơi game 3D cũng như bắt sóng FM. Ảnh: Shoponline24.

Hoàng Minh (TH)