Nếu bạn đem lòng yêu một cô gái đã có bạn trai, hãy hành động theo 7 bước sau để giành tình cảm từ nàng.

Chi Anh (Theo Boldsky)

7 viec can lam de tan tinh “hoa co chu“ - Anh 1

Bước 1: Tự hỏi mình câu hỏi "Bạn có tốt hơn người đàn ông hiện tại của cô ấy?". Đó là việc đầu tiên bạn cần làm nếu đem lòng yêu cô gái đã có bạn trai. Hãy thành thật với bản thân và tiếp tục hy vọng nếu bạn có nhiều điểm tốt hơn người kia

7 viec can lam de tan tinh “hoa co chu“ - Anh 2

Bước 2: Thăm dò thái độ của nàng. Nếu bạn cảm thấy nàng thoải mái cười nói và trò chuyện với bạn, thì đó là dấu hiệu tích cực để bạn có quyền hy vọng.

7 viec can lam de tan tinh “hoa co chu“ - Anh 3

Bước 3: Chớp thời cơ để chứng minh tình cảm - Hãy quan tâm, chăm sóc nàng, đặc biệt là các ngày lễ, sinh nhật... hay cuộc sống thường ngày. Đó là cách để bạn thể hiện cho nàng thấy, mình đang quan tâm và dành thiện cảm cho nàng.

7 viec can lam de tan tinh “hoa co chu“ - Anh 4

Bước 4: Chớp cơ hội để thể hiện mình là lựa chọn tốt hơn so với người yêu hiện tại của cô ấy. Trong trường hợp cô ấy cần sự giúp đỡ, hãy nhanh chân xuất hiện khi anh chàng kia còn đang bận rộn ở nơi khác. Điều đó sẽ gây ấn tượng đặc biệt với nàng và khiến nàng có cảm giác, bạn còn tốt hơn cả người yêu.

7 viec can lam de tan tinh “hoa co chu“ - Anh 5

Bước 5: Chiều chuộng nàng - Chiều chuộng mọi sở thích của nàng là cách tốt nhất để bạn "ghi điểm" trong cuộc chiến giành giật tình cảm của nàng từ người yêu hiện

7 viec can lam de tan tinh “hoa co chu“ - Anh 6

Bước 6: Thể hiện sự tôn trọng nàng - Hãy thể hiện sự tôn trọng nàng trên mọi phương diện có thể nhưng đừng tỏ ra bạn đang lên kế hoạch để bước chân vào cuộc sống của nàng. Nếu cô ấy nghi ngờ động cơ của bạn ngay từ đầu thì chắc chắn phần thua sẽ thuộc về bạn khi "đánh đồn có địch".

7 viec can lam de tan tinh “hoa co chu“ - Anh 7

Bước 7: Chờ đúng thời điểm - Mỗi khi buồn bực, cãi nhau với người yêu, cô sẽ gọi bạn đầu tiên thì cũng đừng vội vàng mà ngỏ lời. Hãy an ủi, động viên để nàng thấy được quan tâm, chăm sóc và cho nàng thời gian để chữa lành vết thương lòng rồi mới ngỏ lời thì cũng chưa muộn.