Nhiều diễn viên đã từng nhắm con đường phát triển là ca hát hoặc từng vô tình được đào tạo như một idol, nhưng rồi số phận đưa đẩy họ đến với diễn xuất.

Goo Hye Sun

7 dien vien suyt da thanh idol Kpop - Anh 1

Goo Hye Sun từng tiết lộ cô bắt đầu như là một thực tập sinh idol Kpop ở SM Entertainment. Sau đó, khi chuyển sang YG Entertainment, cô đã chuẩn bị ra mắt trong một nhóm nhạc nữ. Điều này có nghĩa rằng có thể Goo Hye Sun đã suýt trở thành một thành viên của 2NE1.

Park Bo Gum

7 dien vien suyt da thanh idol Kpop - Anh 2

Khi Park Bo Gum còn học Trung học, anh đã gửi 1 bản demo thu giọng hát của mình cho cả 3 công ty lớn là SM, YG, JYP Entartainment và được cả 3 công ty này chào đón. Tuy nhiên, cuối cùng Park Bo Gum lại lựa chọn 1 công ty khác và sau đó chuyển sang nghiệp diễn theo định hướng của công ty.

Clip Park Bo Gum vừa đàn piano vừa hát.

Won Bin

7 dien vien suyt da thanh idol Kpop - Anh 3

Trước khi trở thành diễn viên, Won Bin đã muốn trở thành một ca sĩ. Anh từng thử giọng ở SM Entertainment để có một vị trí trong nhóm nhạc H.O.T, thế hệ idol Kpop đầu tiên. Tuy nhiên, Won Bin đã không vượt qua được bởi hình ảnh nhẹ nhàng, thanh lịch của anh không hợp với phong cách mạnh mẽ và quyết liệt của H.O.T.

Lee Jong Suk

7 dien vien suyt da thanh idol Kpop - Anh 4

Chàng diễn viên của W - Hai thế giới đã có một quãng thời gian ngắn làm thần tượng. Nhận thấy trái tim của mình thuộc về diễn xuất, anh đã bỏ nghề người mẫu, thay đổi cơ quan quản lý năm 2007. Không giống như mong đợi của Lee Jong Suk, cơ quan quản lý mới lại chỉ đào tạo thần tượng Kpop. Anh được đưa vào đào tạo trong một nhóm nhạc nam. Lee Jong Suk ghét chương trình giảng dạy và có những bất đồng với các thành viên khác nên một lần nữa anh chuyển tới công ty quản lý mới.

Clip nghe thử giọng hát của Lee Jong Suk.

Kim Sun Ah

7 dien vien suyt da thanh idol Kpop - Anh 5

Nhóm nhạc g.o.d nổi tiếng một thời có lẽ đã có thể có một thành viên nữ. Không ai khác là "nàng Kim Sam Soon" Kim Sun Ah! Trưởng nhóm g.o.d Park Joon Hyun giải thích: "Ban đầu chúng tôi dự định ra mắt như g.o.d6 nhưng sau đó đổi tên thành g.od. Kim Sun Ah là một ca sĩ tuyệt vời. Chúng tôi có thể đã trở thành những ngôi sao thần tượng cùng với nhau, mặc dù cô ấy giỏi diễn xuất hơn. Cô ấy đã hướng tới điều gì mình thấy thích hơn".

Park Shin Hye

7 dien vien suyt da thanh idol Kpop - Anh 6

Ngay từ nhỏ, Park Shin Hye đã chuẩn bị để trở thành một ca sĩ giống như Lee Seung Hwan khi gia nhập vào công ty của ca sĩ này, Dream Factory. Mục tiêu của cô là trở thành BoA của Dream Factory! Cô chỉ học diễn xuất để gia tăng cảm xúc nhưng nhận ra rằng mình làm khá tốt. Ở tuổi 16, Park Shin Hye được nhận vai quan trọng trong bộ phim huy hoàng một thời của màn ảnh nhỏ xứ Hàn "Nấc thang lên thiên đường" (vai thuở nhỏ của Choi Ji Woo). Kể từ đó, cô từ bỏ con đường ca sĩ để trở thành một diễn viên.

Nghe thử Park Shin Hye hát Breakup For You Im Stil

Clip tổng hợp những màn nhảy nhót điêu luyện không kém idol của Park Shin Hye

Min Hyo Rin

7 dien vien suyt da thanh idol Kpop - Anh 7

Bạn gái của Taeyang (Big Bang) đã không có mặt tại lễ tốt nghiệp Trung học của mình bởi cô còn bận thử giọng cho JYP. Cha mẹ Min Hyo Rin ghét điều này và yêu cầu cô giảm thời gian ở trung tâm đào tạo của JYP. "Tôi nghĩ bố mẹ tôi đã cho rằng tôi sẽ từ bỏ giấc mơ của mình bằng cách đó" - Min Hyo Rin nhớ lại. "Tôi đã đến trung tâm 2 - 3 lần một tuần. Khi tôi trở về nhà ở Daegu sau khi luyện tập tại Seoul đã là 4 giờ sáng. Tôi đã khóc rất nhiều khi phải đi lại một mình. Tôi nhận ra rằng mình không thể tiếp tục được nữa và từ bỏ".

Clip Min Hyo Rin hát và nhảy sexy.

Châu Anh