(MegaFun) - Mặc dù không có ngoại hình xinh đẹp và lại có những khiếm khuyến như: mắt lác, răng hô, tàn nhang... nhưng các người mẫu dưới đây vẫn rất nổi tiếng và là sự lựa chọn của nhiều hãng thời trang nổi tiếng.

1. Moffy - Người mẫu mắt lác

Mặc dù sở hữu một thân hình với những số đo hoàn hảo để trở thành một người mẫu nhưng Moffy lại có… một đôi mắt lác. Mặc dù vậy, chính nét đặc biệt này lại khiến cho Moffy trở thành một người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế.

Moffy nổi tiếng nhờ những bức ảnh chụp cho tạp chí POP . Nhiếp ảnh gia Tyrone LeBon của tờ tạp chí này cho biết: “Chúng tôi chọn Moffy bởi chúng tôi cần có một sự thay đổi cho trang bìa tạp chí vốn đã có quá nhiều cô gái hoàn hảo.”

Ngay sau đó, Moffy đã được công ty người mẫu Storm Models kí hợp đồng. Từ thành công này, Moffy trở nên nổi tiếng và được mời đi chụp ảnh ở nhiều nơi.

2. Lindsey Wixson - Người mẫu răng thưa

Dù mới 19 tuổi nhưng Lindsey Wixson đã trở thành một người mẫu hàng đầu hiện nay. Lindsey sở hữu khuôn mặt bầu bình, đôi môi cong, má lúm đồng tiền và đặc biệt là… hàm răng thưa.

Lindsey đã xuất hiện rất nhiều lần trong vị trí vedette của các show diễn thời trang cho nhiều thương hiệu nổi tiếng đồng thời tham gia các show truyền hình ăn khách. Đồng thời Lindsey cũng là gương mặt đại diện của các nhãn hiệu Alexander McQueen , Barney’s , Jill Stuart , Mulberry .

Lindsey chia sẻ rằng trước đây hàm răng thưa đã khiến cô gái này thường xuyên bị bạn chế giễu. Giờ đây Lindsey cũng rất bất ngờ khi chính hàm răng này lại giúp mình trở nên khác biệt hơn.

3. Georgia May Jagger - Ngưỡi mẫu răng thưa

Georgia May Jagger chính là con gái của thủ lĩnh nhóm nhạc Rolling Stones . Cũng giống như Lindsay, Georgia sở hữu hàm răng thưa nhưng cô gái này vẫn là một người mẫu nổi tiếng.

Georgia sở hữu mái tóc vàng óng, đôi môi cong căng mọng, số đo 3 vòng hoàn hảo và hàm răng thưa ấn tượng. Cũng chính vì điều này mà Georgia thu hút được sự chú ý của nhiều nhiếp ảnh gia và các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Georgia May Jagger đã tham gia trình diễn cũng như chụp hình thời trang cho rất nhiều thương hiệu lớn như Giles , Just Cavalli , Louis Vuitton , H&M ... nhưng cô gái này mong muốn được biểu diễn cho Victoria's Secret .

4. Shaun Ross- Người mẫu bạch tạng

Shaun Ross sinh năm 1991, là người Mỹ gốc Phi. Shaun là người mẫu nam bạch tạng đầu tiên trong làng người mẫu thế giới. Trước đây, Shaun vốn là một vũ công nhưng vì đam mê với công việc người mẫu nên Shaun đã chuyển nghề.

Mặc dù bị bạch tạng nhưng Shaun vẫn thu hút sự chú ý bởi khuôn mặt hết sức ấn tượng . Shaun đã xuất hiện trên rất nhiều các tạp chí thời trang có tiếng như: i-D Magazine, Paper Magazine, British GQ, Italian Vogue…

5. Kelly Mittendorf - Người mẫu tàn nhang

Người mẫu Kelly Mittendorf , 18 tuổi, người Mỹ sở hữu một khuôn mặt đầy tàn nhang, mũi gãy với cánh mũi rộng, cằm chẻ, răng hở, môi dày, mắt xếch… Thế nhưng Kelly lại là một người mẫu nổi tiếng thế giới.

Khuôn mặt của Kelly Mittendorf được đánh giá là ấn tượng với những góc cạnh sắc nét. Kelly đã được chọn là người mẫu mở màn cho show thời trang Xuân - Hè 2012 của tại London và là người kết màn cho show của Marc Jacobs.

6. Lily McMenamy - Người mẫu răng hô

Lily McMenamy , sinh năm 1994, là con gái của siêu mẫu Kristen McMenamy . Lily sở hữu những tố chất người mẫu từ người mẹ với cơ thể có các số đo chuẩn. Thế nhưng khuyết điểm duy nhất chính là miệng của Lily với những chiếc răng hô.

Mặc dù vậy, Lily đã đem khuyết điểm của mình trở thành điểm nổi bật và gây ấn tượng trong làng thời trang. Lily đã tham gia show thời trang Xuân - Hè 2013 và Thu - Đông 2013 và gặt hái nhiều thành công.

ZeLee
Tổng hợp