Đàn ông vẫn bị đánh lừa bởi vẻ đẹp hình thức, hoặc những lời nói ngon ngọt từ các nàng cáo. Vậy đâu là người phụ nữ đích thực nên lấy làm vợ?

Bất kỳ người đàn ông nào cũng mong muốn lấy được người vợ xinh đẹp, biết yêu thương mình. Dù thế, đôi khi, đàn ông vẫn bị đánh lừa bởi vẻ đẹp hình thức, hoặc những lời nói ngon ngọt từ các "nàng cáo". Vậy đâu là người phụ nữ đích thực nên lấy làm vợ?

Sau đây là một số gợi ý mà các quý ông có thể tham khảo khi chọn cho mình một cô vợ tuyệt vời và như ý.

Cô nàng xinh đẹp

Không thể phủ nhận đàn ông thích những phụ nữ sexy, thân hình gợi cảm. Nhưng để chọn làm vợ họ cũng không thể chọn bừa một cô nàng không có điểm gì nổi bật.

Ít ra chàng cũng phải chọn cho mình một cô nàng có nhan sắc, biết làm đẹp cho mình và luôn khiến chồng có thể 'mở mày mở mặt'.

Tự tin, có tính độc lập

Thời kỳ phụ nữ ở nhà chăm lo nội trợ đã qua đi, thay vào đó là một người phụ nữ tự tin, có khí chất riêng của mình. Và nàng chắc chắn sẽ trở thành người phụ nữ lý tưởng, là nguồn cảm hứng tuyệt vời của những chàng trai đang ấp ủ tìm một người vợ như ý.

6 mau phu nu khong lay duoc lam vo, dan ong ca doi hoi tiec - Anh 1

Phụ nữ hiện đại ngoài đẹp còn rất tự tin, quyến rũ (Ảnh minh họa).

Thế kỷ 21 định nghĩa về người phụ nữ hoàn hảo nghĩa là cô ấy tự lập, tự tin, có thể tự chủ về tài chính cũng như tình cảm. Sau cùng, người phụ nữ hoàn hảo phải là người có thể tự chăm lo cho mình trong mọi tình huống.10 Phụ nữ đáng để bạn yêu và tính chuyện trăm năm.

Biết đối nhân xử thế

Đối nhân xử thế không chỉ là cô nàng biết yêu chồng, hiểu chồng mà nàng còn là con người bao dung quảng đại khi thấu hiểu những suy nghĩ của mẹ chồng, gia đình chồng. Nàng sẽ không vì một sự hiểu lầm nhỏ mà làm ầm lên, cũng không phán xét mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Nàng sẽ là người dung hoa tất cả, nàng sẽ không.

Thấu hiểu người khác

Một cô gái thấu hiểu người khác sẽ không bắt người đàn ông của họ phải nhường nhịn mình. Người đàn ông phải biết bao dung và vị tha, không phải là họ vì phụ nữ, mà là vì họ là đàn ông nên mới phải như thế.

Cô gái thấu hiểu sẽ không vì được chiều chuộng mà đợi người đàn ông phải nói lời xin lỗi trước. Cô ấy sẽ sẵn sàng xin lỗi, xin anh tha thứ khi biết mình làm sai.

Duyên dáng và bí ẩn

Có nhiều người cho rằng đàn ông yêu cái đẹp, sẵn sàng chết vì cái đẹp, tuy nhiên quan điểm này chỉ đúng khi yêu mà thôi. Còn với những người đàn ông thông minh, họ sẽ chọn những cô nàng duyên dáng, bởi những cô nàng này có sức cuốn hút vì sự ngọt ngào trong cách giao tiếp, ý nghị trong cử chỉ và một tâm hồn thánh thiện. Đó là điểm khiến đàn ông trân trọng.

6 mau phu nu khong lay duoc lam vo, dan ong ca doi hoi tiec - Anh 2

Đàn ông bị hấp dẫn bởi những cô nàng duyên dáng (Ảnh minh họa).

Không chỉ vậy, những cô gái bí ẩn luôn khiến các quý ông hiếu kỳ và muốn chinh phục. Không chỉ với những người phụ nữ mới quen mà ngay cả khi đã yêu nhau, cô gái nào luôn biết giữ cho mình một chút bí ẩn khiến nửa kia tò mò thì đó là đối tượng khiến đàn ông mê mẩn nhất chứ không phải kiểu gái đẹp hời hợt.

Sống vì gia đình

Bất kỳ người chồng nào cũng đánh giá cao một người vợ biết chăm sóc nhà cửa gọn gàng, chăm sóc con cái khỏe mạnh. Họ sẽ vô cùng hạnh phúc sau mỗi buổi tan sở về với ngôi nhà nhỏ xinh cơm nước tinh tươm, con cái đã được tắm rửa sạch sẽ. Họ càng hạnh phúc hơn khi có người hỏi han "Anh đã về rồi đó à", "Anh có mệt lắm không?",...

Không thể phủ nhận rằng, bất kỳ người đàn ông nào cũng cần một người phụ nữ yêu gia đình, yêu chồng con. Dĩ nhiên điều này hoàn toàn trái ngược với những phụ nữ chỉ chăm chăm công việc, suốt ngày ở cơ quan, đêm khuya mới về nhà và tối về vẫn cặm cụi với công việc; hoặc những cô gái ham chơi, thích tiệc tùng mà quên đi gia đình ở nhà.

Thanh Bình