Làm gãy một chiếc ghế, 6 học trung học cơ sở bị thầy giáo gọi lên bảng rồi đánh tím mông và đùi…

Ngày 23/10, nhiều phụ huynh ngụ thôn Bến Ván, xã Lộc Bổn, Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã phản ánh đến Ban Giám hiệu Trường Tiểu học và THCS Bến Ván về việc con em của mình bị thầy giáo đánh đến tím cả phần mông và đùi.

Theo chị Nguyễn Thị Hằng (phụ huynh em Ngô Đình Mạnh), khi thấy con ngồi ăn cơm lệch sang một bên nên gặng hỏi. Lúc này, cháu Mạnh cho hay khi đang đùa với các bạn đã làm gãy một chiếc ghế. Sau đó, thầy Lâm Minh Hào (chủ nhiệm lớp 7/1) đã gọi 6 em liên quan đến vụ việc lên bảng, bắt xếp thành hàng rồi dùng thước gỗ “quất” vào đùi, mông. Hậu quả là vùng mông, đùi các em bầm tím, đi lại khó khăn.

6 hoc sinh bi giao vien danh bam tim vi lam gay mot chiec ghe - Anh 1

Thầy Hào đã đánh học sinh của mình tím cả đùi...Ảnh: Internet

Trước sự việc, ngày 24/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lộc cùng Sở Giáo dục tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có buổi làm việc với phía nhà trường Bến Ván.

Tại buổi làm việc, thầy Hào thừa nhận đã dùng thước đánh 6 em học sinh. Đồng thời, phía trường Bến Ván cũng cho biết sẽ sớm đưa ra hình thức kỷ luật với thầy Hào rồi báo lên Phòng và Sở Giáo dục để nắm bắt tình hình. Về phần các học sinh, hiện cả 6 em đã đi học bình thường.

Quang Thuận