Bằng cách lựa chọn trang phục những cô nàng mũm mĩm cũng hoàn toàn có thể "giảm béo" đấy nhé

Nhiều cô nàng mũm mĩm ngần ngại khi lựa chọn trang phục bởi mặc cảm về cơ thể của mình. Luôn có những biện pháp và cách giải quyết giúp bạn trở nên mi nhon hơn. Hãy tham khảo 6 gợi ý phối đồ giúp bạn " giảm cân " ngay lập tức nhé.

Lựa chọn màu sắc khéo léo

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao các nhà thiết kế và thương hiệu dành hàng giờ chỉ để lựa chọn vải, màu sắc và thiết kế phù hợp? Đôi khi, chúng không phải luôn luôn chính xác theo các xu hướng mà còn màu sắc còn mang đến ảo giác giúp che khuyết điểm cho người mặc. Khi chọn trang phục, hãy nhớ rằng màu sắc ánh sáng làm nổi bật cơ thể và màu tối giúp che giấu khuyết điểm. Bạn có thể chọn chiếc váy bên trong màu sáng với những viền tối bên ngoài để làm cho bạn trông mảnh mai hơn. Sự tương phản màu sắc phù hợp sẽ làm cho vùng bụng của bạn trông nhỏ hơn.

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 1

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 2

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 3

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 4

Chọn trang phục tôn dáng

Bạn có thể lựa chọn những trang phục giúp bạn tôn dáng hơn. Ví dụ như váy quấn, váy ôm trên và xòe dưới, váy cạp cao sẽ giúp bạn khoe vòng eo thon tuyệt vời. Bạn cũng có thể quên đi những thiết kế truyền thống và chọn trang phục với phần nhấn eo cao hoặc thấp hơn để phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Ví dụ, váy quấn với cổ chữ V sẽ làm cho bạn trông mảnh mai hơn như. Nếu bạn có thân hình quả lê hoặc thậm chí với nhiều hình dạng cơ thể, trang phục phù hợp sẽ giúp bạn tôn dáng hơn và nhấn mạnh đường cong - lợi thế của bạn.

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 5

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 6

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 7

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 8

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 9

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 10

Chọn váy eo cao, quần tây, quần short

Trang phục eo cao như váy bút chì, váy liền, váy xếp li và quần jeans, quần short cũng làm nổi bật vòng eo thon của bạn. Chỉ cần lưu ý để chọn các loại vải ôm vừa vặn, nếu không trang phục của bạn có thể dẫn quá rộng, thùng thình trông bạn sẽ mũm mĩm hơn. Phần eo cao eo phải độc đáo và được cố định trên phần nhỏ nhất của eo để làm cho bạn trông mảnh mai và sexy. Giống cô nàng blogger Jessica Ricks, bạn có thể chọn chiếc váo cổ chữ V và chân váy bút chì cạp cao thạnh lịch đầy nữ tính sẽ giúp bạn khoe đường cong đầy gợi cảm .

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 11

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 12

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 13

Họa tiết kẻ sọc

Không chỉ màu sắc và thiết kế mà ngay cả họa tiết cũng có thể là một thủ thuật tuyệt vời cho làm vòng eo của bạn trông nhỏ hơn. Kẻ sọc dọc và chữ V có thể là sự lựa chọn hoàn hảo, đặc biệt nếu chúng vừa vặn. Đừng bao giờ mặc sọc ngang, trừ khi bạn chọn chúng để mix với trang phục eo cao vì chúng sẽ làm cho bạn trông đầy đặn hơn. Nếu bạn yêu thích những họa tiết khác hãy tránh những họa tiết quá to như chấm bi khổng lồ vì chúng làm cho bạn trông đầy đặn hơn.

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 14

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 15

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 16

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 17

Mặc áo khoác thể thao, áo jacket, hoặc blazer

Khi chọn mix đồ bạn phải xem xét màu sắc của trang phục cũng như kiểu cách của áo khoác ngoài của bạn. Giống như blogger Blair Eadie, bạn có thể mặc một chiếc áo khoác màu hồng tươi sáng với một chiếc áo đen chúng sẽ tạo ra một ảo ảnh theo chiều dọc làm cho vòng eo của bạn mảnh mai hơn. Áo cộc tay và hay áo vest dáng dài sát nách cũng rất tốt để che giấu vòng eo của bạn. Những chiếc áo khoác cũng thu hút sự chú ý ngay vào chân của bạn thay vì vòng eo nhé.

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 18

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 19

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 20

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 21

Lựa chọn phụ kiện tinh tế

Một số phụ kiện như thắt lưng, đồ trang sức, khăn quàng cổ hay túi xách màu sắc bắt mắt cũng đủ để thu hút sự chú ý của người nhìn ra khỏi những khuyết điểm trên cơ thể bạn. Nếu bạn không phải tín đồ của màu sắc tươi sáng, bạn có thể chọn một chiếc túi vừa phải không quá rực rỡ. Giày cao gót, đặc biệt là giày màu nude sẽ rất phù hợp với bạn để tạo cảm giác cao hơn đấy.

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 22

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 23

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 24

6 bi quyet phoi do don gian giup ban gai mi nhon hon - Anh 25