(NDH) Tất cả các đôi giày đều có thiết kế giống hệt nhau và chỉ có một điểm khác biệt duy nhất, đó là màu sắc.

50 sac thai giay Adidas - Anh 1

Pharrell Williams được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới nhờ những giai điệu làm bừng sáng tâm hồn của bài hát "Happy" trong bộ phim hoạt hình Despicable Me 2. Tuy nhiên, đó chỉ là một phần rất nhỏ của chàng ca sĩ tài hoa này.

50 sac thai giay Adidas - Anh 2

Bên cạnh công việc là một ca sĩ cực kỳ thành công với 7 giải Grammy trong sự nghiệp, Pharrell còn đang hoạt động trong khá nhiều lĩnh vực với vai trò là một nhạc sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất, rapper và nhà thiết kế thời trang.

Mới đây, anh chàng đa tài này đã hợp tác với thương hiệu thời trang thể thao Adidas cho ra bộ sưu tập giày đặc biệt mang tên Superstar Supercolor Pack.

Superstar Supercolor Pack là một bộ sưu tập giày với thiết kế hoàn toàn giống nhau, chỉ khác nhau ở màu sắc. Theo đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn sắc màu yêu thích trong bảng màu gồm 50 màu khác nhau của Adidas.

Nói về bộ sưu tập đặc biệt này, Pharrell cho biết "Superstar Supercolor Pack tôn vinh bình đẳng trong sự đa dạng. Với 50 màu, mỗi người có thể lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp".

Những ai yêu thích thương hiệu giày Adidas có thể bắt đầu đặt mua online những đôi giày sành điệu kể từ ngày 27/3 này.

50 sac thai giay Adidas - Anh 3

50 sac thai giay Adidas - Anh 4

50 sac thai giay Adidas - Anh 5

50 sac thai giay Adidas - Anh 6

50 sac thai giay Adidas - Anh 7

50 sac thai giay Adidas - Anh 8

50 sac thai giay Adidas - Anh 9

Bảo An