Theo nghiên cứu phong thủy trên trang Sunnyray, xương rồng có nhiều gai nên chúng không chỉ đem lại nguồn năng lượng tích cực. Đặt không đúng chỗ, nguồn năng lượng sẽ tiêu tan.

5 vi tri trong nha tuyet doi cam bay chau xuong rong - Anh 1

Có thể vì không để ý mà bạn đang đặt chậu xương rồng sai phong thủy, khiến nguồn năng lượng tốt bị tiêu tan. Ảnh: Boldsky.

5 vi tri trong nha tuyet doi cam bay chau xuong rong - Anh 2

Tuyệt đối không đặt chậu xương rồng ngay cửa ra vào. Những chiếc gai nhọn của xương rồng sẽ đẩy hết nguồn năng lượng tốt ra khỏi nhà. Ảnh: Made.

5 vi tri trong nha tuyet doi cam bay chau xuong rong - Anh 3

Phòng ngủ cũng không phải là vị trí thích hợp để đặt chậu xương rồng. Những chiếc gai nhọn mang hàm ý đối đầu, khiến tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Ảnh: Houzz.

5 vi tri trong nha tuyet doi cam bay chau xuong rong - Anh 4

Theo phong thủy, một chậu xương rồng trong phòng bếp sẽ phát ra nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng tới tinh thần của người nấu. Ảnh: Interior Design.

5 vi tri trong nha tuyet doi cam bay chau xuong rong - Anh 5

Nguồn năng lượng xấu này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới bữa ăn cũng như tinh thần của người thưởng thức. Ảnh: Dream Holiday Rentals.

5 vi tri trong nha tuyet doi cam bay chau xuong rong - Anh 6

Là nơi để thư giãn, phòng tắm không thích hợp để đặt những chậu hoa xương rồng với gai sắc nhọn. Ảnh: Homemydesign.

5 vi tri trong nha tuyet doi cam bay chau xuong rong - Anh 7

Những chiếc gai nhọn như hàng nghìn mũi tên bắn trực tiếp vào không gian của căn phòng, ảnh hưởng tiêu cực đến người sử dụng. Ảnh: Lomets.

5 vi tri trong nha tuyet doi cam bay chau xuong rong - Anh 8

Một chậu cây xương rồng trên bàn làm việc có thể giúp giảm bức xạ máy tính nhưng ở góc độ phong thủy, chúng có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến tinh thần và sức khỏe của người làm việc. Ảnh: Wordpress.

5 vi tri trong nha tuyet doi cam bay chau xuong rong - Anh 9

Lâu dần, nó có thể dẫn đến hiệu quả làm việc kém. Ảnh: Pinterest. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).