Mời bạn tải về 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 10/8. Nhanh tay tải về các bạnnhé vì thời gian miễn phí là có hạn.

1. Fast Camera - HD Camera Professional

5 ung dung Android mien phi ngay 10/8 - Anh 1

Ứng dụng cho phép bạn chụp hình, quay phim với độ phân giải cao một cách nhanh chóng dễ dàng. Tạo ra những bức hình sắc nét nhờ bộ lọc và hiệu ứng đa dạng. Ứng dụng được tích hợp những chức năng của một máy ảnh chuyên nghiệp như phơi sáng, lấy nét tay, lấy nét tự động và đo sáng độc lập, điều khiển tốc độ chụp nhanh chậm, chỉnh ảnh sáng tối bằng các thao tác đơn giản, quay video hiệu ứng thời gian trôi nhanh time-lapse hoặc chuyển động chậm slow-motion… Nếu bạn muốn trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đừng bỏ lỡ Fast Camera - HD Camera Professional.

Tải ứng dụng tại đây.

2. Retrome Wallpapers

5 ung dung Android mien phi ngay 10/8 - Anh 2

Bạn là người nhẹ nhàng, trầm lắng, mang một chút gì đó hướng nội, bạn yêu thích những nét đẹp cổ điển thanh thoát mà không kém phần tinh tế. Hãy đến với bộ sưu tập của Retrome Wallpapers ngay nào! Ứng dụng cung cấp hơn 253 hình nền và liên tục cập nhật, độ phân giải 3k, nhanh gọn dễ dàng sử dụng,  tương thích với nhiều loại thiết bị.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Mystic MAZE - A 3D Adventure

5 ung dung Android mien phi ngay 10/8 - Anh 3

Ứng dụng mang đến thế giới mê cung 3D huyền bí, li kỳ. Rồng con bị lạc mất gia đình và đang phải thang thang trong mê cung kì bí ấy. Bạn đã sẵn sàng cuộc phiêu lưu thu thập những viên đá quý lấp lánh để giúp bạn rồng bé nhỏ thoát khỏi mê cung đoàn tụ cùng gia đình chưa nào? Hãy đến với thế giới mê cung đầy bí ẩn, đồ họa vượt trội, hiệu ứng âm thanh hoàn hảo ngay thôi!

Tải ứng dụng tại đây.

4. Linia

5 ung dung Android mien phi ngay 10/8 - Anh 4

Linia là một trò chơi đố đầy sắc màu kết hợp thư giãn với những thách thức cân não. Trong Linia, bạn tạo các khối màu sắc thống nhất bằng cách kết nối những khối màu sắc nhỏ hơn theo một đường. Nghe có vẻ dễ, phải không? Không hẳn đâu. Hãy tưởng tượng khi màu sắc luôn chạy xung quanh, quay vòng, ẩn, thay đổi hình dạng và làm mọi thứ có thể để tránh bị đường dây của bạn. Quả là một thách thức đối với khả năng nhanh nhạy. Bạn đã sẵn sàng chinh phục chúng chưa? Let’s go!

Tải ứng dụng tại đây.

5. Android Voice Recorder

5 ung dung Android mien phi ngay 10/8 - Anh 5

Ứng dụng tích hợp đầy đủ tính năng, thiết kế đẹp và dễ dàng để sử dụng ứng dụng ghi âm cho Android. Nó hỗ trợ bạn thu lại nội dung các cuộc họp, ghi chú cá nhân, bài phát biểu, bài giảng, các bài hát.... một cách nhanh chóng cùng chất lượng cao. Bạn có thể phát lại, chia sẻ ghi âm trên Cloud Storage hoặc chia sẻ với WhatsUp, facebook hoặc bất cứ mạng xã hội. Nó cực kì hữu ích với phóng viên, nhà báo khi muốn ghi lại các cuộc phỏng vấn hoặc ca sĩ ghi âm bài hát. Một công cụ thật tuyệt vời phải không nào.

Tải ứng dụng tại đây.

Thanh Hà