Depplus.vn - Họa tiết kẻ vẫn đang tiếp tục gây sốt trong mùa đông này bao gồm cả kẻ tartan, caro... Những đường kẻ tạo nên sự trẻ trung, tinh nghịch những cũng rất sang trọng và cổ điển. Bên cạnh đó, họa tiết kẻ còn giúp người mặc che khuyết điểm cơ thể nhờ ảo ảnh mà nó tạo ra.

Cùng tham khảo 5 gợi ý dưới đây để có một set đồ kẻ thật trẻ trung và phong cách cho ngày cuối tuần nhé.

1. Sang trọng

Áo khoác váy dài kẻ tartan kết hợp cùng jackets da tạo vẻ sành điệu, mix cùng chiếc mũ hải quân, clutch nổi bật và giày mũi nhọn sang trọng là bạn đã có được một set đồ hoàn hảo cho ngày cuối tuần.

2. Cổ điển

Họa tiết kẻ caro, bàn cờ đã tạo môt cơn sốt trong suốt năm 2013, cho đến tận mùa đông này và sẽ tiếp tục tạo xu hướng trong năm tới khi chúng vẫn xuất hiện trong các bộ sưu tập Spring 2014. Với các tín đồ thời trang yêu thích vẻ đẹp cổ điển chắc chắn không thể bỏ qua họa tiết kẻ caro nổi bật này.

3. Menswear

Blazer menswear kẻ tartan đen trắng kết hợp cùng crop top và skinny cá tính, đừng quên một chiếc mũ fedora khiến bạn trở nên thật phong cách.

4. Thanh lịch

Áo khoác ngắn mix cùng skinny và sơ mi trắng thanh lịch. Khi diện những item kẻ không nên kết hợp nhiều phụ kiện sẽ khiến chúng trở nên rối mắt, chỉ cần 1 chiếc đồng hồ cũng đủ khiến bạn sành điệu hơn rất nhiều. Chọn đôi giày đế bệt thoải mái và năng động để hoàn thiện một set đồ cuối tuần này.

5. Bụi bặm

Nếu không thích nổi bật cùng những chiếc áo khoác kẻ, vậy chỉ cần một chiếc sơ mi tartan buộc ngang hông là bạn để trở thành một cô nàng cá tính và nổi bật. Đây cũng là một trong những style được rất nhiều ngôi sao và fashionista yêu thích.

Tom (Depplus.vn/MASK)