Tóc uốn retro cổ điển, tóc ngắn trẻ trung hay tóc đuôi ngựa cá tính đều là những phong cách ấn tượng của nữ ca sĩ "Đường cong".

1. Tóc đuôi ngựa

Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh một Thu Minh cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ cùng kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao yêu thích. Dường như đây là phong cách được nữ ca sĩ cưng nhất trong nhiều sự kiện và show diễn.

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao nhưng được biến tấu với phần tóc đỉnh đầu làm bồng và đuôi tóc đánh rối xù kết hợp tinh tế với phụ kiện trang sức mang lại cho Thu Minh nét đẹp cổ điển nhưng pha chút hiện đại trong bộ đầm tím lãng mạn. Cồ luôn biết cách làm mới phong cách của mình chỉ với những thay đổi và sáng tạo nhỏ.

Vẫn là tóc đuôi ngựa buộc cao, nhưng với phần đuôi được uốn xoăn nhẹ, nữ ca sĩ mang phong cách ngọt ngào và quyến rũ trong bộ đầm đỏ nổi bật với tông trang điểm trẻ trung.

2. Tóc lệch vai

Thay vì diện phong cách cá tính và mạnh mẽ quen thuộc, kiểu tóc lệch vai xoăn lọn to nhẹ nhàng kết hợp với chiếc đầm sang trọng giúp Thu Minh lột xác hoàn toàn thành một tiểu thư quý phái, đài các và dịu dàng.

3. Tóc ngắn

Mái tóc ngắn cúp mang lại cho Thu Minh nét trẻ trung và hiện đại. Kiểu tóc đơn giản nhưng cá tính này cũng là phong cách yêu thích của nữ ca sĩ "Đường cong".

Không những thế, bạn còn có thể thoải mái phối hợp trang phục và tông trang điểm khi tạo kiểu tóc ngắn như Thu Minh.

4. Tóc xoăn bới cao

Mái tóc xoăn rối được bới cao đem lại cho nữ ca sĩ nét sang trọng và dịu dàng theo hơi hướng cổ điển. Bạn có thể diện phong cách này khi tới dự những sự kiện và buổi tiệc.

5. Tóc retro

Mái tóc uốn retro phối hợp với tông trang điểm đậm nhấn vào đôi môi đỏ là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển như Thu Minh. Phái đẹp có thể diện một chiếc đầm quyến rũ như nữ ca sĩ hay nhẹ nhàng, kín đáo hơn bởi kiểu tóc này không kén trang phục.

Lê Hằng