Trong khi đàn ông luôn phàn nàn rằng phụ nữ thật phức tạp, thì việc để phụ nữ có thể thấu hiểu và chia sẻ với người mình yêu đôi khi cũng không đơn giản. Dưới đây là 5 cách giúp bạn hiểu và đáp ứng được điều chàng muốn, để chàng mãi luôn yêu bạn. Hãy áp dụng đúng lúc để gây bất ngờ cho đối phương bạn nhé!

1. Hãy để chàng có thời gian tán gẫu với bạn bè

Một mối quan hệ yêu đương đôi khi cũng cần được giãn cách. Không phải lúc nào hai người cũng kè kè bên nhau được. Thi thoảng hãy để chàng có thời gian tán gẫu các cậu bạn của mình.

5 điều khiến chàng mãi luôn yêu bạn.

Điều này sẽ giúp chàng bớt phải suy nghĩ khi trình bày lí do tạm xa bạn, và sẽ trở lại bên bạn với một tâm trạng vui vẻ hơn.

2. Tạo sự bất ngờ cho chàng, tại sao lại không nhỉ?

Hãy thay đổi không khí cho buổi hẹn hò sắp tới với chàng bằng một điều bất ngờ nào đó, có thể là cùng nhau đến một nơi mà chàng muốn hay mua tặng chàng món đồ chàng thích.

Hãy tinh ý khi đoán những mong muốn của chàng qua những lần hẹn hò , bạn sẽ thực sự khiến chàng bất ngờ và hạnh phúc đấy!

2. Hãy nấu một bữa ăn cho chàng

Đàn ông yêu qua đường dạ dày, vì thế nấu ăn chính là cách đơn giản để giúp bạn ghi điểm với chàng. Có thể không thường xuyên và cũng chẳng phải một dịp đặc biệt nào. Việc chủ động đầy ngẫu hứng sẽ tăng thêm gia vị cho tình yêu của bạn.

3. Hãy gạt mọi lo toan, ngờ vực sang một bên

Ở bên chàng, bạn hãy gạt mọi lo toan, ngờ vực sang một bên. Điều đó sẽ cho chàng biết bạn luôn tin tưởng chàng, và điều này sẽ giúp mối quan hệ của hai người thêm bền chặt. Nếu yêu chàng, bạn hãy tin tưởng khi chàng khẳng định không có quan hệ với cô gái khác.

4. Không nên so sánh bạn với tình cũ của chàng

Mọi phép so sánh đều trở nên ngớ ngẩn và làm nảy sinh rạn nứt. Bạn là chính bạn, là thực tại của anh ấy. Việc bạn so sánh như vậy chẳng khác nào đang tự đánh giá thấp bản thân.

Hãy tin tưởng vào tình yêu của bạn.

Hãy đặt mình vào vị trí của chàng, sẽ thế nào nếu người yêu mình cứ chất vấn quá khứ và so sánh như thế.

5. Hãy cho chàng biết bạn yêu và bên chàng

Sau một ngày làm việc mệt mỏi , hay sau những vấp váp trong công việc, chắc chắn tâm trạng và thể trạng của chàng sẽ mệt mỏi và chán nản.

Bạn hãy dùng 3 từ "Em yêu anh", đơn giản chỉ vậy thôi cũng là liều thuốc an thần với chàng. Đi kèm với đó là vòng tay ôm chàng thật chặt, hay một nụ hôn ngọt ngào đắm đuối. Với đàn ông, có lẽ điều mà họ cảm thấy thực sự cần lúc này, đơn giản chỉ vậy thôi. Hãy để chàng cảm nhận bạn luôn yêu và sẵn sàng bên chàng trong mọi hoàn cảnh.

Phương Vũ