Qua hơn hai mươi năm, những siêu mẫu hàng đầu này vẫn được xem là biểu tượng nhan sắc.

Stephanie Seymour

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 1

Stephanie Seymour sinh năm 1968 tại California, Mỹ. Cô là một trong những siêu mẫu nổi danh nhất làng mốt năm 80-90 và được mệnh danh như một "men-killer", có khả năng đốn gục trái tim của phe mày râu nhờ vẻ ngoài siêu gợi cảm.

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 2

Sở hữu chiều cao 1m78 cùng thân hình nóng bỏng, Stephanie là gương mặt yêu thích của tạp chí đồ tắm Sports Illustrated Swimsuit, Vogue, Playboy. Người đẹp từng được Vogue vinh danh là một trong những "nàng thơ" hiện đại của thập kỷ, thuộc danh sách top 100 phụ nữ gợi cảm nhất của tạp chí FHM (năm 2000).

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 3

Stephanie Seymour sở hữu dung nhan mạnh mẽ, gợi tình, cô được xếp vào thế hệ "siêu mẫu vàng" trong thời kỳ vàng son của làng mốt thế giới.

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 4

Tuy có sự nghiệp thành công nhưng chuyện đời tư của cô lại gây nhiều tranh cãi. Người đẹp vướng nhiều bê bối tình ái, hai con trai của Stephanie Seymour cũng dính hàng loạt tai tiếng.

Cindy Crawford

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 5

Cindy Crawford là người đẹp Mỹ nổi tiếng với "đặc điểm nhận dạng" là nốt ruồi khiêu khích ở gần môi trên. Cô sinh năm 1966 tại Illinois, sở hữu chiều cao 1m75 cùng thân hình nóng bỏng. Cô được một nhiếp ảnh gia phát hiện ở tuổi 16.

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 6

Trong các thập niên 1980 và 1990, siêu mẫu hiện diện ở hàng trăm tạp chí, sàn diễn cũng những chiến dịch quảng cáo đính đám. Riêng năm 1998, cô xuất hiện 400 lần trên các trang bìa của tạp chí.

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 7

Crawford liên tục đứng ở hạng cao trong danh sách những người gợi tình nhất thế giới, xếp thứ năm trong 100 ngôi sao quyến rũ nhất thế kỷ 20 của tạp chí Playboy. Năm 2002, Crawford được tạp chí People vinh danh là một trong 50 người phụ nữ đẹp nhất thế giới.

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 8

Thời gian đầu mới khởi nghiệp, nốt ruồi từng bị xóa khỏi những bức hình của cô. Sau đó chính nét đặc biệt này đã giúp tên tuổi Crawford được đưa lên một tầm cao mới.

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 9

Nhà thiết kế thời trang Michael Kors từng thốt lên: "Cindy đã thay đổi nhận thức về 'cô gái Mỹ sexy' từ tóc hoe vàng mắt xanh cổ điển đến ngăm đen đầy nhục cảm, cộng với đầu óc thông minh, duyên dáng, và thừa tính chuyên nghiệp".

5 chan dai 'tuong dai sexy' kho thay the cua lang mot - Anh 10

Nhờ sự nghiệp người mẫu thành công, Cindy Crawford sau thời đỉnh cao vẫn tiếp tục phủ sóng điện ảnh và truyền hình, kinh doanh thuận lợi. Con gái của cô cũng trở thành chân dài mới nổi gây chú ý trong làng mốt.

Xem tiếp