Chị em phụ nữ luôn chú trọng đến việc chăm sóc và dưỡng ẩm cho da mặt, da tay mà quên đi đôi chân của mình. Dưỡng ẩm đôi chân trong mùa hanh khô

Chị em phụ nữ luôn chú trọng đến việc chăm sóc và dưỡng ẩm cho da mặt, da tay mà quên đi đôi chân của mình. Dưỡng ẩm đôi chân trong mùa hanh khô là rất quan trọng. Dưới đây là 5 cách dưỡng ẩm đôi chân trong mùa hanh khô để có một bàn chân mềm mại và quyến rũ.

5 cach duong am doi chan trong mua hanh kho - Anh 1

Cách dưỡng ẩm tự nhiên cho đôi chân mùa hanh khô

5 cách tự nhiên giúp dưỡng ẩm cho đôi chân

Dầu dừa

5 cach duong am doi chan trong mua hanh kho - Anh 2

Dầu dừa giúp dưỡng ẩm đôi chân mềm mại

Dầu dừa là thần dược trong làm đẹp của phái nữ, dầu dừa là kem dưỡng ẩm tốt nhất giúp bạn sở hữu đôi châm mềm mại. Dầu dừa giúp dưỡng ẩm da từ sâu bên trong giúp da chân bạn được dưỡng ẩm tránh nứt nẻ vào mùa khô.

Bạn cũng có thể thay thế kem dưỡng ẩm hàng ngày bằng dầu dừa. Sử dụng nó để thoa đều các vùng da dày đầu gối, mắt cá chân… da sẽ trở nên căng khỏe và mịn màng hơn.

Dầu thầu dầu

5 cach duong am doi chan trong mua hanh kho - Anh 3

Dầu thầu dầu khắc phục tình trạng da khô, nứt nẻ vào mùa khô

Dầu thầu dầu là một loại dầu được sử dụng để đối phó với tình trạng da khô và nứt nẻ, bong tróc. Loại dầu này rất giàu acid béo và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác giúp dưỡng ẩm và làm mềm cho các vùng da ở đôi chân của bạn.

Dầu hạnh nhân

5 cach duong am doi chan trong mua hanh kho - Anh 4

Dầu hạnh nhân dưỡng ẩm rất tốt giúp da chân trở nên mịn màng

Dầu hạnh nhân rất tốt cho da mặt nó còn có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt. Thoa dầu hạnh nhân vào chân có thể giúp cho vùng da này trở nên mịn màng và sáng bóng hơn. Đây là một cách tự nhiên giúp dưỡng ẩm cho các vùng da trên cơ thể hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng thử.

Dầu olive

5 cach duong am doi chan trong mua hanh kho - Anh 5

Thoa dầu olive mỗi ngày giúp đôi chân bạn mịn màng hoàn hảo

Dầu olive rất giàu vitamin E, giúp cho làn da đẹp, khỏe mạnh và rạng rỡ hơn trông thấy. Thoa đều dầu olive lên đôi chân của bạn mỗi ngày để có được đôi chân mịn màng hoàn hảo theo ý muốn.

Bơ cacao

5 cach duong am doi chan trong mua hanh kho - Anh 6

Bơ ca cao giúp dưỡng ẩm đô chân rất tốt

Bơ cacao là thành phần dưỡng da cao cấp, nó có màu vàng, không vị, thơm phức mùi chocolate tự nhiên của hạt cacao. Bơ cacao cũng rất giàu vitamin E và có tác dụng dưỡng ẩm tốt cho vùng da ở đôi chân của bạn. Đặc biệt, bơ cacao có tác dụng phòng ngừa rạn da và làm mờ các vết rạn da hiệu quả, thúc đẩy quá trình tái tạo da và giúp lưu thông máu tốt hơn.

Thùy An (T/h)