Chắc sẽ không ai ngờ, giữa một vật thể vô tri vô giác và con người có tri thức lại có nhiều thứ để nói đấy nhé. Đó không phải vấn đề xấu xa hay mắc cỡ gì, chỉ là những thói quen sửa dụng áo ngực.

Của bạn sẽ không thoát khỏi những bí mật sau đây... Nhìn vào chỉ cười mãi thôi nhé!

1. Người con gái hay bị vằn vệt đỏ trên da cho nịt dây quá chật nhằm tôn dáng ngực đẹp mà không ngại hy sinh một chút. Do đó, việc khoảng da thịt ở trên rốn và dưới 2 bầu ngực luôn hằn vết, đơn giản chỉ là "muốn điệu" mà thôi!

Sự thật là: Nó không xấu, nhưng việc mặc áo chật với size thông thường sẽ làm bạn bị tức và máu không thể lưu thông thường xuyên.

2. Cũng chiếc áo ngực đó, cũng size đó, màu sắc đó, nhưng khi thì ngực lọt thỏm, khi thì nhô ra ngoài lúc vận động làm lộ điểm nhạy cảm, khi thì cả hai đều không chịu "ngủ yên" trong lớp bọc, nhảy ra ngoài cùng lúc. Chắc vì ngực cũng có linh hồn nên nhảy lung tung chăng?

Sự thật là: Có thể bạn không biết, ngực phụ nữ hai bên vốn kích thước không đều nhau nên khi áo ngực bao trọn bên này thì bên kia ít nhiều sẽ không vừa khít, ngực cũng sẽ lớn lên mỗi ngày. Thậm chí, phát triển chỉ sau 1 tuần nếu bạn ăn uống đúng khoa học hoặc thực phẩm kích thích hooc môn nữ giới. Đặc biệt, ngực phụ nữ có hơi ấm tay của đàn ông như vợ chồng, thì thường sẽ phát triển đẫy đà và gợi cảm hơn.

3. Không có tí khái niệm giặt áo ngực hằng ngày như quần áo dơ. Chỉ giặt khi nó bị hôi thôi và không bao giờ quăng áo ngực vào máy giặt. Phương pháp tối ưu lạ giặt tay vò và xả nước.

Sư thật là: Hoàn toàn sai lầm, các loại áo ngực luôn chứa miếng đút lót hoặc mút phía trong. Phía dưới là gọng áo lót nâng đỡ ngực. Do đó, giặt áo ngực không cẩn thận sẽ bị hư hỏng.

Không quăng áo ngực vào máy giặt là đúng, nhưng giặt tay phải chú ý tuyệt đối không nên vắt xoáy áo ngực như quần áo thông thường, sẽ làm gọng bị méo và mút bị xẹp. Bạn chỉ có một cách là xả nước áo ngực theo chiều của miếng mút ôm hai bầu ngực và vắt khô theo hình vầng trăng khuyết không của hai miếng mút là đủ. Không đụng châm, vặn vẹo gì đến gọng nâng đỡ ngực, nếu muốn bảo quản lâu dài.

4. Con gái thường thích thả rông hơn mặc áo ngực, vì 4 lý do sau:

- Chịu đựng một chiếc áo lót nhơm nhớp dính dính cả ngày, chưa kể và ngứa ngáy khó chịu. Thà không mặc thì hơn. Đúng không?

- Mặc áo ngực không dây trên người. Thôi nhé, ngoài gọng áo ra, đâu còn gì giữ được chovòng 1 vững chãi không lộ ra ngoài? Và vòng 1 cứ như chảy xệ.

- Mặc áo ngực có dây, nhưng hay sợi dây cứ lăm le tuột xuống, lộ ra ngoài, lúc thì hằn lên da

- Hai bên ngực không đều nhau. Và chừng nào thì người ta phát minh ra áo ngực bên to bên nhỏ nhỉ?

Sự thật là: Thả rông chỉ thích hợp khi bạn ở nhà vào ban đêm thôi và áo ngực chuẩn nhất để bộ ngực phát triển đầy đủ nhất chính là áo ngực có dây, hai bầu mút kế bên thường rộng và to, ôm trọn bộ ngực và phía dưới có gọng nâng ngực. Không nên chọn áo ngực vừa khít vì ngày một ngày hai sẽ bị chật, hơn nữa dây và gọng có tác dụng nâng đỡ và tôn dáng ngực đẹp.

5. Thoải mái nhất là tháo chiếc áo ngực ngay khi vừa vào đến nhà và ngâm mình vào dòng nước ấm. Hơn nữa, nếu có ai đến nhà lúc ấy, bạn sẽ hận không thể thả rông xuống gặp nhỉ?

T/H