Lê Minh, Anh Tuấn, Thiên Vương hội ngộ cùng Phan Đinh Tùng tại một gameshow truyền hình.

4 thanh vien nhom MTV hoi ngo sau nhieu nam ran ra - Anh 1

Tập 2 Ca sĩ giấu mặt lên sóng tối 2/10 với sự tham gia của Phan Đinh Tùng. Nam ca sĩ được các thế hệ yêu nhạc biết đến trước nhất với tư cách là thành viên của nhóm nhạc đình đám MTV. Sau khi nhóm tan ra vào năm 2007, Phan Đinh Tùng hoạt động âm nhạc solo. Anh trình làng hơn 10 album với nhiều ca khúc đi vào lòng người hâm mộ.

4 thanh vien nhom MTV hoi ngo sau nhieu nam ran ra - Anh 2

Tham dự chương trình có các thành viên trong nhóm MTV gồm Anh Tuấn, Lê Minh, Thiên Vương. Các thành viên nhóm nhạc đình đám một thời có dịp hội ngộ trên sân khấu. Họ cùng hòa giọng trong ca khúc gắn liền với tên tuổi của nhóm - Áo xanh.

4 thanh vien nhom MTV hoi ngo sau nhieu nam ran ra - Anh 3

MTV là nhóm nhạc nam của làng giải trí Việt giữ được tình bạn gắn kết sau nhiều năm tan rã. Lần gần nhất, khán giả được nghe họ hòa giọng là trong liveshow Dấu ấn hồi tháng 6/2015.

4 thanh vien nhom MTV hoi ngo sau nhieu nam ran ra - Anh 4

Khi được mời lên sân khấu để cùng Phan Đinh Tùng ôn lại kỷ niệm, ca sĩ Lê Minh tâm sự: "Thời gian đầu, anh Tùng gia nhập MTV thay một thành viên khác là nhiếp ảnh gia Thành Nguyễn bây giờ. Lúc đó cái style của anh Tùng lạ lắm. Anh học nhạc viện, luôn mặc quần tây, mang sandals, tóc thì rẽ ngôi ba bảy ngon lành. Anh Tùng chuyên opera, nhạc cổ điển, trong khi MTV thời đó chuyên pop và các thể loại trẻ trung hơn nên nhóm phải chỉnh sửa cho anh nhiều".

4 thanh vien nhom MTV hoi ngo sau nhieu nam ran ra - Anh 5

Đến cổ vũ cho nam ca sĩ còn có vợ - ca sĩ Thái Ngọc Bích. Trong phần giao lưu, Trường Giang tiết lộ Bích Ngọc ngày xưa là đàn em học cùng trường sân khấu điện ảnh. Nam danh hài "gài độ" để buộc đôi vợ chồng trẻ song ca với lý do hát tặng sinh nhật sắp tới của con gái - bé Noel.

4 thanh vien nhom MTV hoi ngo sau nhieu nam ran ra - Anh 6

Khu vực ghế nóng còn có sự xuất hiện của những người đồng nghiệp của Phan Đinh Tùng như ca sĩ Uyên Trang, Lâm Vũ, Quang Linh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Dân.

4 thanh vien nhom MTV hoi ngo sau nhieu nam ran ra - Anh 7

Phan Đinh Tùng hòa giọng cùng các thí sinh có giọng hát giống mình.

4 thanh vien nhom MTV hoi ngo sau nhieu nam ran ra - Anh 8

Kết quả chung cuộc, tấm vé thứ hai bước vào bán kết mùa 2 thuộc về Nguyễn Minh Trí với phần thưởng 16 triệu đồng.

Ảnh: Khôi Nguyên - Trần Anh