Milan Phạm (Phạm Trà My) là cô nàng giỏi ngoại ngữ, sexy, cuồng du lịch, nghiện mua sắm.

Hot girl Milan Phạm (tên thật Phạm Trà My) thu hút sự chú ý sau tin đồn là bạn gái mới của rapper Tiến Đạt. Dù chưa chịu lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ nhưng qua nhiều lời xác nhận của bạn bè cho biết cả hai đang có tình cảm.

Milan Phạm từng được biết đến khi đóng chung các clip cùng Phở Đặc Biệt, làm mẫu ảnh, diễn xuất trong các MV và tham gia các chương trình truyền hình... Cô gái này còn có năng khiếu kinh doanh.

Biết 4 ngoại ngữ

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 1

Milan Phạm từng theo học và tốt nghiệp ngành Kinh tế - Tài chính tại một trường quốc tế ở Việt Nam. Cô nàng không chọn con đường nghệ thuật để khởi nghiệp mà lại dấn thân vào kinh doanh. Hiện Milan Phạm là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho một nhãn mỹ phẩm nổi tiếng của Thái Lan.

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 2

Milan Phạm có khả năng giao tiếp 4 ngôn ngữ: tiếng Anh, Nga, Hàn, Tây Ban Nha.

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 3

Milan cho biết rất thích ngoại ngữ và cảm thấy bản thân có năng khiếu trong việc học. Cô sang Nga cùng gia đình từ khi học lớp 3 cho đến hết trung học phổ thông mới quay về Việt Nam.

Cô nàng sexy

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 4

Milan Phạm sở hữu gương mặt đẹp, làn da trắng cùng phong cách trang điểm hiện đại.

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 5

Cô nàng là một người yêu thích vẻ sexy và quyến rũ. Milan từng thực hiện khá nhiều bộ ảnh khoe vẻ gợi cảm thiêu đốt ánh nhìn.

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 6

Đường cong nóng bỏng của "bạn gái tin đồn" Tiến Đạt. Milan Phạm bật mí, cô thường xuyên tập thể dục, có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để duy trì vóc dáng.

Cuồng du lịch

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 7

Milan Phạm là người hướng ngoại, sở thích lớn của cô nàng là đi du lịch. Tính đến nay, Milan Phạm đã đặt chân đến nhiều quốc gia nổi tiếng như Thái, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Nepal, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Ấn Độ...

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 8

Milan bật mí mỗi năm cô đều dành thời gian lớn đi du lịch, tính ra ngót nghét cũng gần cả chục chuyến. Kinh phí cho những chuyến đi này đều từ tiền túi. Đối với cô nàng du lịch là một cách để thư giãn, xả stress.

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 9

Milan Phạm trong chuyến hành hương đi Ấn Độ cùng Phương Thanh, Tiến Đạt vào tháng 9 vừa qua.

Nghiện mua sắm

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 10

Giống như nhiều cô gái khác, Milan Phạm là cô nàng sở hữu "thành tích" shopping không nhỏ. Những lần như thế này đến từ những cuộc du lịch cùng bạn bè. Một trong những người bạn hợp cạ trong khoản này với Milan Phạm là Trà Ngọc Hằng.

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 11

4 dieu noi bat o ban gai moi cua rapper Tien Dat - Anh 12

Milan Phạm ấp ủ mở một thương hiệu thời trang riêng trong tương lai.