(NDH) Chiếc điện thoại Antares được trang bị một bộ xử lý 1,5 GHz, RAM 2GB , bộ nhớ trong 32GB, một thẻ nhớ MicroSD có dung lượng lên đến 32GB, bộ loa khuếch đại Yamaha, một camera mặt sau sau 13-megapixel và camera mặt trước 5 megapixel.

Thương hiệu sang trọng Tonino Lamborghini của Ý đã cho ra mắt giới công nghệ với điện thoại thông minh mới mang tên Antares được trang bị hệ điều hành Android.

Ông Tonino Lamborghini- chủ tịch của thương hiệu nổi tiếng và điều phối viên của Tonino Lamborghini Centro cho biết “với 30 năm kinh nghiệm làm trong nghề chế tạo phụ kiện cao cấp, Antares không đơn giản là một smartphone với các ứng dụng hiện đại nhất, mà nó còn là một món đồ trang sức sang trọng”.

Chiếc điện thoại sang trọng này có bộ xử lý 1,5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, một thẻ nhớ MicroSD có dung lượng lên đến 32GB, bộ loa khuếch đại Yamaha, một camera mặt sau sau 13-megapixel và camera mặt trước 5 megapixel.

Do được sản xuất với số lượng có hạn nên mỗi chiếc điện thoại đều có số sê-ri riêng ở mặt sau, với biểu tượng cổ điển "Raging Bull"của Tonino Lamborghini ở cả mặt trước và mặt sau của điện thoại. Mỗi chiếc điện thoại sang trọng này sẽ có phiên bản vàng rose kết hợp với da màu đen hoặc nâu, phiên bản vàng kết hợp da màu nâu, đen hoặc trắng, phiên bản thép không gỉ cùng da màu đen... mang lại sự sang trọng và thời trang cho người dùng. Giá của mỗi chiếc điện thoại siêu sang này là 4.000 USD.

Lê Hoa