Người mẫu Playboy từng kết hôn với tỷ phú hơn 63 tuổi, tranh chấp tài sản với con chồng, chứng kiến con trai đột tử vì sốc thuốc... trước khi qua đời do quá liều ma túy.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 1

Ngày 8/2 đánh dấu 10 năm "bom sex" Anna Nicole Smith qua đời. Anna (tên khai sinh: Vickie Lynn Hogan) sinh năm 1967, lớn lên cùng mẹ tại Texas, Mỹ sau khi bố mẹ cô ly dị năm 1969. Năm 17 tuổi, Anna kết hôn với Billy Wayne Smith tại nhà hàng Jim's Krispy Fried Chicken, nơi cô làm việc. Con trai Daniel của họ chào đời tháng 1/1986. Vợ chồng cô ly hôn một năm sau đó. Trong ảnh, Anna chụp cùng Billy, con trai và mẹ cô - Virgie Arthur (mũ đỏ).

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 2

Năm 1991, Anna gặp tỷ phú dầu lửa J. Howard Marshall II tại một hộp đêm ở Houston, nơi cô làm vũ nữ thoát y. Năm 1994, Anna khi đó 26 tuổi, làm đám cưới với J. Howard lúc ông đã 89 tuổi. Một năm sau đó, tỷ phú qua đời, đẩy Anna vào cuộc tranh chấp tài sản với con chồng - E. Pierce Marshall. Vụ kiện phân chia tài sản kéo dài hơn một thập kỷ và chưa bao giờ được xét xử vì E. Pierce Marshall chết năm 2006.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 3

Sau nhiều năm làm việc với đồng lương rẻ mạt, Anna quyết định gửi ảnh khỏa thân tới tạp chí Playboy của Hugh Hefner. Tháng 3/1992, cô lần đầu xuất hiện trên trang bìa với tên Vickie Smith. Từ đó đến nay, Anna từng bốn lần là gương mặt trang bìa của tạp chí người lớn nổi tiếng.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 4

"Bệ phóng" Playboy giúp Anna Nicole Smith có được hợp đồng đại diện cho thương hiệu Guess. Trong bộ ảnh quảng cáo năm 1992, cô tái hiện hình ảnh kinh điển của Marilyn Monroe. Tên tuổi của Anna Nicole Smith thực sự được chú ý sau chiến dịch quảng cáo này.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 5

Anna Nicole Smith tham gia chương trình truyền hình thực tế trên kênh E! mang tênThe Anna Nicole Show. Khởi chiếu ngày 4/8/2002, chương trình này thu hút 4 triệu người xem, với sự tham gia của con trai cô - Daniel, luật sư Howard K. Stern, nhà thiết kế Bobby Trendy, trợ lý Kim Walther. Show truyền hình này kéo dài ba mùa, kết thúc năm 2004.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 6

Tháng 6/2006, Anna đăng tải một video lên website riêng, thông báo cô đang mang thai. Người mẫu sinh con gái Dannielynn tại Bahamas tháng 9/2006 và tuyên bố đó là con của luật sư Howard K. Stern.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 7

Tranh chấp nổ ra khi cả luật sư Howard và nhiếp ảnh Larry Birkhead (ảnh) đều tự nhận là bố của Dannielynn. Năm 2006, thẩm phán tại Bahamas xác nhận Larry Birkhead là bố đẻ của con gái Anna, sau khi tiến hành xét nghiệm ADN.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 8

Ba ngày sau khi Anna sinh Dannielyn, con trai lớn của cô qua đời ở tuổi 20 vì sốc thuốc. Cái chết của Daniel khiến Anna rơi vào trầm cảm, tuyệt vọng. Luật sư Howard Stern sau đó nói rằng Anna như đã chết khi Daniel ra đi.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 9

Anna và luật sư Howard tổ chức hôn lễ ngày 28/9/2006 tại Bahamas, hai tuần sau khi con trai cô qua đời. Tuy nhiên, họ không đăng ký kết hôn.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 10

Tháng 2/2007, Anna Nicole Smith qua đời ở tuổi 39 - năm tháng sau khi sinh con gái và mất con trai cả. Cô được phát hiện bất tỉnh trong phòng khách sạn ở Florida, Mỹ vì dùng thuốc quá liều. Anna được chôn cất bên cạnh con trai ở Bahamas.

39 nam song ngan ngui nhung on ao cua 'bom sex' Anna Nicole Smith - Anh 11

Sau cái chết của Anna Nicole Smith, bé Dannielynn được Larry Birkhead nuôi dưỡng ở Kentucky, Mỹ. Con gái Anna giờ đã 10 tuổi, có gương mặt mang nhiều nét giống mẹ, nhất là mái tóc vàng nâu và nụ cười.

Theo VNE