30 giây cho quảng cáo: Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát quảng cáo truyền hình đầu tiên vào ngày 13/8.

Chương trình quảng cáo phát sóng trong 30 giây của Tổng thống Trump đưa tin chiến dịch tái tranh cử Tổng thống Mỹ giữa bối cảnh gia tăng chỉ trích các phát ngôn của ông về cuộc bạo loạn do nhóm tân phát xít và ủng hộ da trắng ở Charlottesville, Virginia, hôm 12/8.

30 giay cho quang cao: Tong thong Trump tai dac cu 'vang doi' - Anh 1

Chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phát quảng cáo trên truyền hình. Ảnh: The Gateway Pundit

Đoạn quảng cáo sử dụng các video và hình ảnh từ đầu năm nay với khẩu hiệu:”Nước Mỹ trên hết”.

Chương trình quảng cáo truyền tải thông tin Tổng thống Trump đã tạo ra việc làm và giúp cải thiện thị trường chứng khoán kể từ khi ông nhậm chức.

“Các kẻ thù của Tổng thống Trump không muốn ông ấy giành chiến thắng. Tuy nhiên, người dân Mỹ lại kỳ vọng chiến thắng của Tổng thống Trump. Hay để Tổng thống Trump làm sứ mệnh của mình đối với nước Mỹ”, đoạn quảng cáo cho biết.

Tỷ lệ ủng hộ Tổng thống Trump liên tục đi xuống gần đây. Chương trình quảng cáo có thể là một nỗ lực khôi phục lại uy tín trước đó. Chiến dịch của ông Trump đã gây quỹ đươc hơn 12 triệu USD kể từ đầu năm.

“Chương trình quảng cáo về việc tái tranh cử lần này là thông điệp trực tiếp của Tổng thống Trump gửi đến người dân Mỹ. Thông điệp nhấn mạnh, Tổng thống Trump sẽ không ngừng nỗ lực hết mình và không cho phép bất kỳ ai cản trở sứ mệnh của ông ấy đối với nước Mỹ”, giám đốc chiến dịch quảng cáo  Michael Glassner cho biết.

(Theo Reuters)

Hồng Nhung