(Kienthuc.net.vn) - Năm 2013, theo tin đồn, các tín đồ của Quả táo sẽ đón nhận 3 phiên bản mới của dòng điện thoại thông minh iPhone.

Châu Á luôn là tâm điểm của những tin đồn có liên quan đến dòng điện thoại của Quả táo. Tờ China Times cho biết Apple sẽ giới thiệu 3 phiên bản mới của iPhone trong năm 2013. 2 trong số đó sẽ được trình làng vào táng 6, chiếc thứ 3 sẽ ra mắt vào cuối năm.
Theo đó, vào tháng 6/2013, Apple sẽ cho ra mắt 2 phiên bản điện thoại iPhone. Một là mẫu điện thoại thế hệ thứ 7, hay hậu duệ của iPhone 5, iPhone 5S. Cùng thời gian này, một mẫu điện thoại với màn hình 4,8 inch, với tên gọi điện thoại Math cũng sẽ được tung ra thị trường. Cả 2 sẽ được trang bị máy ảnh 8 mega pixel do hãng Largan Precision sản xuất. Apple đã đặt hàng 8 triệu ống kính cho 2 loại điện thoại này.

iPhone 5S sẽ giống hệt iPhone 5, chỉ khác là thân m áy bằng polycarbon .

Sau đó một thời gian, vào mùa nghỉ lễ, Apple sẽ giới thiệu một phiên bản điện thoại thông minh, được trang bị camera 12 mega pixel.
Cũng theo tin đồn này, các linh kiện điện tử như màn hình cảm ứng, camera sẽ được chuyển đến từ tháng 3 để tiện cho việc sản xuất bắt đầu từ tháng 4. Foxconn sẽ chịu trách nhiệm lắp ráp đến 90% sản phẩm.
Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, thế hệ điện thoại iPhone mới sẽ có thêm máy scan vân tay, được lắp đặt ở ngay phím home.
Ngoài ra, nhà phân tích này cũng hi vọng sẽ có một phiên bản giá rẻ của iPhone vào quý 3, với thân máy làm bằng polycarbon, nhiều màu sắc, giống hệt iPhone 5 về thiết kế.
:
: