Chỉ cần ngã vào tình yêu, Song Ngư sẽ đắm mình trong dòng sông tình ái, ảo tưởng về những điều xa vời, huyễn hoặc bản thân tới mức phi thực tế.

Bạch Dương

Bạch Dương là minh chứng điển hình cho việc yêu quên đường về. Họ sinh ra đã sở hữu trái tim mong manh, lãng mạn. Một khi đã yêu, họ sẽ dành trọn tình cảm của mình cho đối phương, sẵn sàng hiến dâng tất cả mà không màng việc nhận lại.

Không ít lần bị tổn thương vì thất bại trong tình trường, nhưng điều đó không làm họ nản lòng. Họ sẽ vẫn tiếp tục yêu và dâng hiến cho bất cứ ai khiến trái tim họ rung động. Sự mù quáng trong tình yêu khiến Bạch Dương dễ dàng bị lợi dụng hơn cả.

3 nu hoang dao yeu quen loi ve - Anh 1

Song Ngư

Song Ngư tin vào công chúa hoàng tử ngoài đời thực. Và hơn hết, họ tin rằng, sớm muộn gì bản thân cũng sẽ thành công chúa trong lòng ai đó. Vậy nên chỉ cần ngã vào tình yêu, họ sẽ đắm mình trong dòng sông tình ái, ảo tưởng về những điều xa vời, huyễn hoặc bản thân tới mức phi thực tế. Không những thế, chẳng ai có thể khuyên ngăn họ. Trong mắt Song Ngư đang yêu, chỉ người yêu mới có thể cảm hóa tâm hồn, suy nghĩ của họ.

Cự Giải

Cự Giải đã yêu ai sẽ yêu quên đường về. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, họ sẽ cẩn thận tìm hiểu về đối phương, nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn. Một khi đã xác định được đối tượng và gắn bó lâu dài, Cự Giải mới hoàn toàn tin tưởng, đặt trọn tình cảm vào đối phương và sẵn sàng đánh cược cuộc đời mình với người họ yêu. Nếu mọi chuyện tốt đẹp thì không sao, nhưng nếu chẳng may bị đá, Cự Giải sẽ rất sốc và có thể bị hoảng loạn tinh thần vì quá tin.

Maruko (theo D1xz)