Một món quà Valentine đầy thi vị tình sẽ khiến trái tim người ấy tan chảy trong ngày 14/2. Hãy chọn cách gửi lời yêu thương mà bạn tin rằng phù hợp với nàng nhất trong số những gợi ý dưới đây.

Ngọt ngào chocolate tình yêu (link: http://lingo.vn/li/valentine-2014.html?utm_source=dep&utm_medium=PR&utm_campaign=valentine )
Chocolate vẫn là món quà không bao giờ kém lãng mạn cho ngày 14/2. Hãy tặng cho người ấy những hộp chocolate ngọt ngào dễ thương như chính tình yêu của bạn.

Real love

I love you

Chocolate luôn là lời tỏ tình “dễ hiểu” nhất

Thông điệp của hoa

Hoa hồng dịu dàng như tình đầu lãng mạn, hướng dương rạng rỡ như tình yêu nồng cháy, sắc trắng nhẹ nhàng mà tinh tế, sắc tím đằm thắm mà thủy chung… Tặng một đóa hoa là bạn đã gửi gắm vào đó những thông điệp tình yêu mà mình đang ấp ủ.

Những cuốn sách nhắn gửi lời yêu

Nếu chocolate là món quà kinh điển, hoa là món quà lãng mạn, thì sách chính là món quà tinh tế cho ngày Valentine. Hãy lựa chọn những cuốn sách người ấy thích, hoặc những cuốn sách nhắn gửi lời yêu từ trái tim bạn để ngày Valentine còn ghi dấu mãi trong tim cả hai người.

“Và như thế câu chuyện bắt đầu”, “Từ yêu đến thương”, “Anh sẽ cưới em thêm nhiều lần nữa” là 3 cuốn sách trong bộ Từ yêu đến thương trên Lingo.vn, bộ sách mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho cả một chặng yêu thương. Vốn dĩ là thế, tình yêu như những viên socola nhiều đắng nhưng lại ngọt lịm tận bên trong...

Thông điệp yêu thương là bộ sách dành cho những ai đang yêu, đã yêu và sắp yêu. Ở đó là những cảm xúc chân thực, những câu chuyện tình đã để lại dư âm trong tâm hồn độc giả vị trong trẻo, ngọt ngào xen lẫn đau khổ, mặn mòi của tình yêu.

Để có thêm nhiều lựa chọn quà tặng Valentine lãng mạn, ngọt ngào, hãy ghé website mua hàng trực tuyến Lingo.vn hoặc tới thăm nơi dừng chân dành cho những người đang yêu.
Điện thoại đặt hàng: 08.3842.4441 (Tp.HCM) – 04.3519.0552 (Hà Nội)

PV